Hai thanh niên mang hung khí chém nhau loạn xạ trong đêm

Chia sẻ Facebook
25/03/2016 12:44:15

Mâu thuẫn về tiền bạc, hai thanh niên hẹn gặp nhau để giải quyết. Trước khi đến điểm hẹn cả hai chuẩn bị hung khí tự chế mang theo "huyết chiến" một trận sống còn với nhau.

Vào khoảng 19 giờ ngày 24/3, tại trước địa chỉ 120/80 đường Thích Quảng Đức, phường 5, quận Phú Nhuận, TP.HCM đã xảy ra một vụ "huyết chiến" kinh hoàng giữa Vũ Đức Huy (khoảng 32 tuổi, ngụ Q.Phú Nhuận, TP.HCM) và một thanh niên tên Bình (khoảng 30 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp) khiến cả hai bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, do giữa Huy và Bình có mâu thuẫn với nhau về tiền bạc trước đó nên cả hai hẹn gặp nhau đi giải quyết mâu thuẫn. Trước khi đi cả hai chuẩn bị hung khí tự chế để mang theo bên người.


Hiện trường nơi xảy ra vụ ẩu đả kinh hoàng giữa hai thanh niên

Khi đến điểm hẹn, Huy và Bình cầm hung khí lao vào chém nhau loạn xạ. Hậu quả, Huy bị chém ở cánh tay, còn Bình bị một nhát chém ở phần đầu. Ngay sau đó, cả hai được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiện hiện trường và ghi nhận lời khai của người liên quan, đồng thời thu giữ hung khí của vụ án.

Hiện Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ Facebook
loading...