Hải Tặc Soha rực lửa trong ngục tù Impel Down của phiên bản mới

29/10/2016 06:32:36

Impel Down vẫn được biết tới là nhà tù khổng lồ dưới biển bất khả xâm phạm. Với 6 tầng ngục riêng biệt, Impel Down thực sự là nỗi khiếp sợ đối với nhiều hải quân trong One Piece. Được phòng thủ nghiêm ngặt và chứa đựng nhiều quái vật đáng sợ, nơi đây trở thành địa ngục với người bước vào. Mới chỉ có 3 người thoát khỏi đây an toàn là Monkey D. Luffy, Daz Bones và Crocodile. Ắt hẳn nhiều người sẽ tò mò bên trong Impel Down có gì?


Trải nghiệm cốt truyện One Piece


Không cần phải chờ đợi lâu, Hải Tặc Soha phiên bản iOS đã cập nhật đầy đủ phiên bản Big Update với nhà giam địa ngục Impel Down. Xây dựng đúng như trong cốt truyện, tính năng Giám Ngục Biển sẽ đưa game thủ tới địa ngục giữa lòng biển cả với 6 cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ lại có các tầng ngục riêng biệt. Đây được coi là điểm đặc biệt cũng như bám sát cốt truyện One Piece của Hải Tặc Soha .


Nếu Impel Down vẫn chưa đủ làm người chơi phải lạnh gáy thì Phụ Bản Ác Mộng chắc chắn sẽ là lựa chọn “mạo hiểm”. Bước chân vào phụ bản mới này, các dân chơi Smartphone có thể gặp lại Thần Sấm, Thất Vũ Hải. Chính bởi độ khó đó mà Hải Tặc Soha buộc gamer lập tổ đội để tham gia và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.


Trở thành Đô Đốc trong One Piece


Đã là một fan ruột của One Piece thì ai cũng có giác mơ trở thành Đô Đốc hay Tổng Tư Lệnh. Tuy nhiên, làm sao để chạm tay vào ước mơ đó thì lại là cả một quá trình. Từ việc luyện tập, nâng cao điểm chỉ số cho tới sưu tập các trang bị, tất cả đều là những cản trở khiến con đường trở thành Đô Đốc của game thủ Hải Tặc Soha thêm gian nan. Với phiên bản Impel Down Rực Lửa, Hải Tặc Soha đã hỗ trợ không nhỏ khi mở ra nhiều con đường trang bị sức mạnh như nâng cấp kinh nghiệm ngọc, thêm tính năng Bảo Vật hay tấn công liên tục.


Để hỗ trợ game thủ iOS nhanh chóng trở thành Đô Đốc của One Piece, Hải Tặc Soha sẽ dành tặc độc giả quan tâm Code Impel Down giá trị gồm 300000 beri, 30000 chiến tích và 5 thể lực. Đây là động lực không nhỏ để nhanh chóng chạm tay vào vị trí Đô đốc hay Tổng tư lệnh trong One Piece. Không chỉ vậy, niềm vui đó còn được nhân đôi khi Hải Tặc Soha ra mắt server mới mang tên Dragon.

Trang chủ: haitac.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/haitacsoha

Theo Gamek

loading...