"Hai Phượng" cán mốc 18 tỷ đồng sau một tuần công chiếu tại Trung Quốc

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 14:02:23

Ngô Thanh Vân tiếp tục gây chú ý khi mang bộ phim điện ảnh "Hai Phượng" sang Trung Quốc công chiếu. Thị trường đông dân này đã giúp đả nữ Việt Nam bỏ túi hơn 18 tỷ đồng.


Sau một tuần công chiếu tại Trung Quốc, bộ phim điện ảnh Hai Phượng của Ngô Thanh Vân đã nhận về nhiều đánh giá từ khán giả nước này. Trên Douban - trang chủ đánh giá phim uy tín nhất xứ Trung, bộ phim Hai Phượng được chấm điểm 5.7/10. Trong đó, đánh giá 3 sao chiếm đến 59% tổng số lượt bình chọn.

Hai Phượng

“Tình tiết và hành động của phần đầu bộ phim tương đối yếu tuy nhiên nó đã được cải thiện rất nhiều ở phân đoạn chiến đấu trên tàu. Nhân vật cảnh sát tuy xuất hiện ít nhưng rất xuất sắc”, “Kịch bản hơi lộn xộn. Nữ chính không được đẹp, phân cảnh hành động cũng không đủ lôi cuốn”, “Người diễn xuất tốt nhất bộ phim chính là cô y tá béo”.

Netizen bình luận sau khi xem Hai Phượng của Ngô Thanh Vân.

: “Đây là bộ phim Việt Nam xâm nhập vào thị trường Trung Quốc. Chất lượng kịch bản và hành động khá tốt. Rất thú vị để xem. Trùm cuối đều là phụ nữ, điều này mang đến giá trị nhân văn cho bộ phim. Theo đánh giá tổng thể thì bộ phim cũng không đến nỗi nào”.

Hai Phượng


Hai Phượng là bộ phim điện ảnh do Ngô Thanh Vân sản xuất và đóng chính. Nội dung phim kể về hành trình người mẹ đi cứu con gái bị bắt cóc. Hai Phượng đã ra mắt ở Việt Nam vào tháng 2 và gặt hái một số thành tích ấn tượng. Sau khi kết thúc công chiếu tại Việt Nam, bộ phim tiếp tục được Ngô Thanh Vân mang tham dự Liên hoan phim Osaka (Nhật) năm 2019 nhằm tranh giải ở hai hạng mục "Phim xuất sắc" và "Diễn viên chính xuất sắc".


Sau một tuần công chiếu tại Trung Quốc, doanh thu Hai Phượng đã đạt 56,5 vạn NDT (tương đương gần 19 tỷ đồng). Hy vọng con số này sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới .

Chia sẻ Facebook
loading...