Hai nhóm thanh niên hỗn chiến giữa quốc lộ, 1 người bị thương nặng

17/10/2018 07:12:22

Lúc chiếc xe ô tô hiệu Huyndai Santafe đang chạy trên đường thì bị xe ô tô bán tải (cả hai xe đều mang biển số Hà Tĩnh) tông vào phía sau hông xe ép dừng lại. Sau cú tông, 3 người đàn ông đi trên xe Santafe bước xuống, 1 trong số đó rút súng ra thì bị nhóm người đi xe bán tải xông vào đánh.

Hiện trường hai nhóm thanh niên hỗn chiến

Hiện trường vụ việc

Vụ hỗn chiến xảy ra vào khoảng 17h chiều ngày 16/10 tại địa bà huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô hiệu Huyndai Santafe mang BKS 38A – 164.77 đang chạy trên QL1A đoạn gần khu vực cổng chào xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, thì bị xe ô tô bán tải mang BKS 38C – 085.83 tông vào phía sau hông xe ép dừng lại.

Hậu quả khiến một đối tượng phải cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh trong tình trạng bị thương nặng.

Bước đầu, đối tượng bị thương được xác định là Đ. N.T. (31 tuổi, trú tại xã Đức Dũng, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh), là 1 trong 3 người đi trên xe Santafe.

Lực lượng chức năng thu giữ một khẩu súng tại hiện trường

Một lãnh đạo xã Kỳ Đồng cho biết, vụ hỗn chiến xảy ra trên địa bàn.

“Hai nhóm thanh niên đi trên 2 xe ô tô, trong đó một nhóm ở TP. Hà Tĩnh và một nhóm ở Kỳ Anh mang theo cả súng và mã tấu ẩu đã nhau. Có một người đã bị thương nặng”, vị này cho biết.

Một lãnh đạo Công an huyện Kỳ Anh cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường. Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.


Xuân Sinh