Hai người đàn ông cầm mã tấu huyết chiến ngay giữa khu phố

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 11:02:38

Người dân khu phố hoảng sợ khi thấy 2 người đàn ông dùng mã tấu xông vào chém nhau tới tấp khiến 1 người bị thương nặng ở phần đầu, 1 người gần đứt cánh tay.

Theo thông tin ban đầu, lúc 19h ngày 24/3, tại trước số nhà 120/80 đường Thích Quảng Đức, P.5, Q.Phú Nhuận xảy ra 1 cuộc huyết chiến của 2 người đàn ông cùng khu phố này.


Hai người được xác định là Vũ Đức Huy (thường gọi là “Chí Phèo”, chừng 35 tuổi) và người đàn ông tên Bình (chừng 32 tuổi, ngụ P.3, Q.Gò Vấp) không biết do mâu thuẫn gì nhưng cả 2 lao vào chém nhau tới tấp.


Người dân xung quanh thấy 2 đối tượng hung hăng cầm mã tấu nên không ai dám can ngăn nên đã điện thoại thông báo cho cơ quan chức năng.

Sự việc diễn ra trong vòng 15 phút thì Huy bị chém trọng thương ở phần đầu còn Bình thì bị chém gần đứt cánh tay. Tàn cuộc huyết chiến, cả 2 được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Gia Định.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng, thu giữ tang vật.

Ông Phúc (62 tuổi, người địa phương) chứng kiến vụ việc cho biết “Lúc đó thấy cả 2 thằng hung hăng cầm mã tấu xông vào chém nhau mà không dám can, sợ lắm.

Cả 2 thằng chém nhau chừng 15 phút thì bị thương. Thằng Phèo thì bị chém ở phần đầu, thằng Bình bị chém thấy gần đứt cánh tay”.

“Nhà thằng Phèo ở con hẻm phía trên. Hai thằng này chơi chung với nhau lâu rồi. Thấy đi chung với nhau thường xuyên. Chắc mâu thuẫn chuyện gì nên mới hẹn nhau để giải quyết đây. Mà tụi nó nghiện nữa đó”, ông Phúc nói.

Đến 21h cùng ngày, lực lượng chức năng mới khám nghiệm xong hiện trường. Công an đã thu giữ tang vật là cây mã tấu được giấu ở gần hiện trường. Trên con dao vẫn còn vết máu đỏ.

Hiện Công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chia sẻ Facebook
loading...