Hãi hùng teen Việt hết yêu là dọa tung clip quan hệ”tống tình”

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 14:55:37

Bất đồng trong quan hệ, nhiều teen Việt đã bị chính người yêu mình gây khó dễ bằng các clip quan hệ để níu giữ tình cảm.


Thời gian vừa qua, dân mạng liên tục chứng kiến nhưng clip quan hệ của các teen Việt bị phát tán trên MXH. Đa phần thủ phạm phát tán clip quan hệ của teen Việt này là người trong cuộc – những anh chàng bạn trai hay người yêu.


Mới đây nhất, vụ việc không chấp nhận chia tay chàng trai tên H. đã phát tán clip quan hệ để giữ người yêu khiến CĐM được phen rùng mình. Cụ thể, H. và bạn gái tên L. có nảy sinh tình cảm và nhiều lần quan hệ thể xác với nhau tại nhà nghỉ. Ngày 10/8/2018, H. sử dụng điện thoại di động quay lại cảnh ân ái để làm kỷ niệm.

Hai tháng sau, do có nhiều bất đồng trong cuộc sống và cần tập trung cho việc học, L. chủ động chia tay, cắt đứt liên lạc với H. Không đồng ý, bị can đã nhắn tin chửi mắng. Ngày 11/3/2019 H. gửi clip quan hệ cho bị hại kèm lời nhắn: “Tao sẽ gửi clip này cho bạn bè của mày”.


Đến ngày 14/3/2019, H. đã gửi hình ảnh ân ái cho anh ruột và bạn bè của L. nhằm mục đích khiến bị hại xấu hổ, không yêu ai. Sau đó, sợ bị phát hiện nên H. đã xóa video .


Sự việc trên không phải lần đầu mà giới trẻ Việt sử dụng “chiếc khóa” là clip quan hệ để giữ người yêu. Đứng trước sự việc trên, nhiều dân mạng đã đưa ra những nhận xét cá nhân của mình. Đa phần, mọi người đều cho rằng hành vi trên là trái pháp luật và hoàn toàn không có tác dụng để níu giữ được người đã muốn đi.


Cụ thể, nickname H.T.L cho hay: “Giữ một người muốn đi bằng clip quan hệ, dại dột hết sức. Nếu đã muốn chia tay thì họ đã nhìn ra điểm không vừa mắt của đối phương. Nhưng dở trò đe hèn bằng clip nóng thì không thể chấp nhận được. Hèn quá”.


Còn nickname M.T bình luận: “Dại dột nhất là ân ái xong quay lại clip. Đơn giản ban đầu nghĩ đó là kỉ niệm nhưng kỉ niệm gì cho sạch sẽ chút chứ kỉ niệm khỏa thân như vậy thì chỉ 2 người biết với nhau thôi. Khuyên thật các bạn gái là nên cẩn trọng với những lời đề nghị quay clip quan hệ cùng bạn trai”.

Hiện sự việc các teen Việt yêu đương và dùng “clip quan hệ” để giữ tình cảm vẫn là chủ đề nóng được CĐM bàn tán vô cùng xôn xao.

Thiên Anh

Theo kienthuc.net.vn

Chia sẻ Facebook
loading...