Hai em bé ở Bỉ ra đi bằng cái chết êm ái

Chia sẻ Facebook
10/08/2018 12:26:31

Hai đứa trẻ 9 và 11 tuổi ở Bỉ trở thành những người nhỏ nhất thế giới ra đi bằng cái chết êm ái.

Quyền dc sống là đương nhiên,còn quyền dc chết cũng như vậy thôi. Có những c.sống đau khổ thì giải thoát là cách tốt nhất để chấm dứt tất cả !

Thật tình nếu như sống đau khổ chịu hành hạ bởi bệnh, thì ra đi êm ái cũng là 1 cách giải thoát. Cho chính bản thân và người thân.

Có lẽ khi ta mệt mỏi ta cần một giấc ngủ êm ái để quên đi hết mọi phiền muộn để đến một nơi thanh thản hơn

cũng ủng hộ cho những người biết đc số phận của mình mà chọn cách ra đi êm ái nhất.

Một đạo luật tiến bộ và nhân đạo ! Con người ta cần sống, nhưng phải là sống trong khỏe mạnh, chứ ko phải là sống trong khổ đau của bệnh nan y !

Moi nghe thi co vẻ la gi đó... nhung thuc su la mot giai phap thuc su nhan dao!

Có những bệnh mà bệnh nhân vô ý thức, sống đời sống thực vật, đau đớn vật vã kéo dài... mà bác sĩ kết luận không thể chữa chạy được thì có lẽ cái chết "êm ái" là một sự giải thoát cho nhiều phía.

Quang Huy - 12 giờ trước


Những người bị ung thư hành hạ  thế mà họ phải sống vài tháng với nỗi đau kinh khủng, thiếu Morphin là đau như cắt thịt, mình chứng kiến nhiều người rất trầm tính khi ung thư đã phải hét lên đau đớn. Nên có luật trợ tử nhưng giới ...

Nguyên Thành - 14 giờ trước

neu nhu o vn duoc nhu vay , thi toi cung xin ra di em ai

phiyen - 13 giờ trước

Đúng là đã đi quá xa không ai có quyền kết liễu đời sống của mình

Gọi là "trợ tử" thì đúng hơn, vì quá trình chết nói chung và chết dùng thuốc độc nói riêng chắc là không "êm ái" và thực ra chỉ là cách chấm dứt đau đớn thể xác, tinh thần do bệnh tật.


"Tôi đã chứng kiến quá nhiều đau đớn nên nghĩ rằng thông qua cái chết êm ái là điều tốt" Chẳng biết nói gì hơn, thương lắm các số phận kém may mắn, mong kiếp sau em sẽ không phải chịu đau đớn hay bất cứ giày vò gì hết. ...

Chia sẻ Facebook
loading...