Hai ca sĩ Trung Quốc gây sốc khi thừa nhận giấu chuyện đã có con

Chia sẻ Facebook
22/01/2021 20:00:44

Chiều 22/1, Hoa Thần Vũ đã chính thức xác nhận chuyện có con với Trương Bích Thần trên trang cá nhân.


Tối qua (21/1), cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trước thông tin: "Một sao nam nổi tiếng với 30 triệu fan và nữ minh tinh đã bí mật có con ở nước ngoài, nay chuẩn bị nhập hộ khẩu cho con". Khi nhân vật chính chưa lộ diện, hàng loạt cái tên đã được dân mạng đưa vào diện nghi vấn như Đặng Luân, Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, Lưu Hạo Nhiên... vì những nghệ sĩ này đều có khoảng 30 triệu người theo dõi trên Weibo.

Không lâu sau, một blogger tiết lộ cặp đôi được nhắc đến chính là Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần. Người này khẳng định cặp sao đã bên nhau 2 năm. Hoa Thần Vũ muốn công khai chuyện tình cảm nhưng Trương Bích Thần từ chối.

Gần đây, cô đã bí mật sinh con ở nước ngoài. Thông tin còn cho biết nam ca sĩ Hoa Thần Vũ vừa đi làm giấy nhập cảnh cho con.

Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần trong hậu trường một show âm nhạc.

Tiếp đó một video cũ ghi lại khoảnh khắc thân thiết của Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần trong hậu trường show âm nhạc bất ngờ được “đào” lại, khẳng định tin đồn trên là có căn cứ.

Trước đồn đoán của dân mạng, chiều 22/1, Hoa Thần Vũ đã chính thức xác nhận chuyện có con với Trương Bích Thần. Sau khi Hoa Thần Vũ đăng bài, Trương Bích Thần cũng lên tiếng trên Weibo cá nhân. Cô cho biết mình và Hoa Thần Vũ yêu nhau từ năm 2018 nhưng không có kế hoạch kết hôn. Cùng năm, khi biết mình có bầu, cô chủ động cắt đứt liên lạc với bạn trai và bỏ ra nước ngoài một mình sinh con. Đến khi con gái dần lớn lên, cô mới cho Hoa Thần Vũ biết chuyện.

"Lúc đó, anh ấy không biết chuyện gì xảy ra. Nhưng sau khi gặp con gái, trong mắt anh ấy tràn ngập sự ấm áp, yêu thương. Anh ấy rất tiếc vì không ở bên tôi trong thời kỳ thai nghén. Anh ấy nói nên cho đứa bé nhập hộ khẩu vì vậy chúng tôi cùng đi làm thủ tục", Trương Bích Thần viết.

Con gái của cặp đôi hiện được hơn 1 tuổi, thừa hưởng năng khiếu âm nhạc từ cả cha và mẹ. Hoa Thần Vũ cũng trải lòng trên trang cá nhân: "Bé con xuất hiện đã chữa lành trái tim tôi. Nhìn con là tôi thấy hạnh phúc. Tôi cảm tạ ông trời đã mang đến cho tôi một món quà đặc biệt ".

Cả hai xin lỗi người hâm mộ vì đã giấu chuyện sinh con và mong mọi người ủng hộ. Hiện tại họ chưa kết hôn nhưng cùng nhau chăm sóc con gái.

Chia sẻ Facebook