Hải Băng mới sinh con 2 tháng đã lấy lại vòng eo phẳng gọn

Chia sẻ Facebook
11/07/2019 23:40:17

Bí quyết giúp Hải Băng giảm cân sau sinh tại nhà hóa ra rất đơn giản nhưng cần phải kiên trì


Hai năm mà sinh nở tới 3 lần, mặc dù tăng cân khá nhiều trong mỗi lần bầu bí nhưng Hải Băng về dáng rất nhanh. Ngoại hình của bà mẹ ba con khiến người hâm mộ phải kinh ngạc. Cô nàng không hề giấu giếm mà chia sẻ bí quyết giúp cô lấy lại vòng eo săn chắc đó là nhờ đai nịt bụng.

Hải Băng hạnh phúc với 3 nhóc tì cực kỳ đáng yêu.


Để lấy lại được thân hình gọn gàng, Hải Băng đã đeo đai nịt sau sinh 22 ngày, cô nàng cũng đặt mục tiêu khá rõ ràng: "Mặc dù bụng xẹp có eo nhưng vẫn phải mặc đồ size L... cố phấn đấu về size S như cũ trong 3 tháng nhé" .

Hải Băng khá chăm chỉ đeo đai nịt bụng sau sinh, cô thường đeo khoảng 7 - 8 tiếng trong ngày, cũng có hôm đeo gần như cả ngày. Mặc dù khá bận bịu với 3 nhóc tì, nhưng cô nàng vẫn cố gắng làm đẹp mỗi ngày, Hải Băng cũng chia sẻ rằng không thể ngồi 1 chỗ mà chờ thành tích được.


Kết quả là chỉ sau 1 tháng 8 ngày, vùng bụng của Hải Băng nhìn đã gọn săn thấy rõ. Cô không gặp phải tình trạng xổ bụng như nhiều bà mẹ sau sinh. Vậy mới thấy, việc làm đẹp của các chị em không những mất nhiều thời gian mà còn phải kiên trì hàng ngày thì mới đạt được kết quả.

Chia sẻ Facebook
loading...