Hạ Vi "đóng cửa", cuộc tình với Cường Đô La tan vỡ rồi sao?

Chia sẻ Facebook
18/04/2017 03:15:04

Sự thật mối quan hệ giữa Hạ Vi - Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà ra sao để khiến cho tình yêu của Vi - Cường tan vỡ?

Thời gian gần đây, Hạ Vi, Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà liên tục dính phải những tin đồn về chuyện tình cảm phức tạp. Tuy không đề cập một cách chính thức về mối quan hệ của mình với đối phương nhưng cả ba đều có những đăng tải đầy ẩn ý trên Facebook cá nhân.

Mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La, Cường Đô La và Hạ Vi ngày càng trở nên phức tạp

Nếu ngày 8.3 mới đây, Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà còn tình cảm tặng cho nhau một bó hoa đẹp, thì ngay sau đó không lâu, Hạ Vi liên tục đăng tải những tâm sự có phần chán chường, "bóng gió" chê trách về một tình yêu không bền vững.

Bất ngờ sau đó, không những không chia sẻ với người đẹp Hạ Vi về sự lo lắng, bất an của cô, Cường Đô La lại đăng tải hình ảnh anh và vợ cũ Hồ Ngọc Hà đi ăn uống vui vẻ. Đặc biệt hơn, anh còn tâm sự coi vợ cũ của mình như một người bạn tri kỷ.

Những hình ảnh ngọt ngào này của Cường Đô La và vợ cũ khiến cho Hạ Vi không vui?

Có lẽ đây là giọt nước tràn ly, ngay sau đó trên Facebook cá nhân của mình, Hạ Vi liên tục có những status được cho là "đá xoáy" Hà Hồ. Từ chuyện đại diện một thương hiệu cho tới việc Hà Hồ và đại gia hạt điều dính vào nghi án tình cảm. Điều này có thể cho thấy rằng Hồ Ngọc Hà ít nhiều có ảnh hưởng tới sự rạn nứt trong tình yêu của Hạ Vi và đại gia phố núi Cường Đô La.

Hình ảnh hạt điều ăn "ba bát" làm nhiều người liên tưởng tới nghi án tình cảm của Hồ Ngọc Hà và đại gia Sơn "điều"

Ít lâu sau đó, Hạ Vi bỗng nhiên đăng tải tấm hình đi chơi cùng bạn bè và một người đàn ông bí ẩn tại Đà Nẵng. Không ít người cho rằng cô nàng đã có tình mới, thế nhưng một số người lại có nhận định rằng thực ra đây chỉ là một người bạn, nhưng cách cô úp mở về mối quan hệ này chỉ để "trả đũa" Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà mà thôi, như khẳng định không có Cường, Hạ Vi vẫn còn nhiều người khác để ... yêu.

Hình ảnh người đàn ông lạ mặt được Hạ Vi đăng tải lên Facebook

Thế nhưng nhiều người cho rằng đây chỉ là một "chiêu trò" của người đẹp Hải Phòng


Không lo lắng gì về điều này, Cường Đô La tiếp tục dành những lời có cánh cho vợ cũ, anh hỏi: "Chúng ta là gì của nhau?" . Anh khẳng định rằng, mình và Hồ Ngọc Hà hiện nay là những người tri kỷ. "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao " - là những lời nhận xét của Cường Đô Là về mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà, con trai Subeo và bản thân.

Những lời ngọt ngào như thế này được Cường Đô La  dành tặng cho vợ cũ chứ không phải Hạ Vi


Không để dư luận kịp ... thở. Hồ Ngọc Hà ngay lập tức trả lời Cường Đô La một cách hết sức khéo léo và tinh tế. Cô cũng đặt câu hỏi: "Chúng ta là gì của nhau?" và còn thoải mái cho rằng cô có thể sẽ kiếm bạn gái cho chồng cũ.

Hồ Ngọc Hà cũng nhắn nhủ lại với Cường Đô La


Về phía Hạ Vi, có lẽ cô đang dần trở nên lép về, trên Facebook cá nhân của mình, cô đã trực tiếp "nói thẳng mặt" Hồ Ngọc Hà bằng status: "Chúng ta là gì của nhau? Whatever!" (Gì cũng được!).

Những đăng tải được cho là thiếu khôn ngoan và thận trọng của người đẹp Hải Phòng

Cô còn không ngần ngại cho rằng mình lùi một bước để tiến ba bước. Phải chăng chuyện tình cảm giữa Hạ Vi và Cường Đô La đã chính thức chấm dứt?

Hiện nay Facebook của Hạ Vi đã được khóa lại, điều này càng khẳng định rằng Hạ Vi đang có "biến cố" mà cô không biết bộc lộ bằng cách nào.

Chia sẻ Facebook
loading...