Hà Tĩnh: Hoảng hồn phát hiện cá sấu dưới sông Cầu Đông

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 07:07:15

Đang đi câu cá dưới sông, người dân bất ngờ thấy con cá sấu to bằng thùng sơn.

Sáng 11/9, ông Dương Văn Hải – Phó Chủ tịch xã Thạch Đài (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết: "Ngay khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã cử lực lượng túc trực 24/24 dọc hai bên bờ sông, tuy nhiên đã hơn 2 ngày việc tìm kiếm con cá sấu vẫn chưa có kết quả”.

Khu vực sông Cầu Đông - nơi người dân phát hiện có cá sấu sinh sống. (ảnh: Người Đưa tin)

Theo ông Hải, nước sông Cầu Đông sau lũ đang rút. Lực lượng chức năng cũng phát hiện nhiều dấu vết dọc bờ sông được cho là của cá sấu. Chính quyền đã báo cáo lên UBND huyện và cơ quan liên quan để phối hợp truy tìm con cá sấu. Đồng thời, xã cũng phân công người trực, loa phát thanh và phát tờ rơi cảnh báo người dân không đánh cá trên đoạn sông này đến khi bắt được cá sấu.

Trước đó, từ chiều 8/9, người dân ở xã Thạch Đài cung cấp thông tin dưới sông Cầu Đông có con cá sấu lớn đang bơi giữa dòng sông. Một phụ nữ ở thôn Bàu Láng (xã Thạch Đài) cho biết, chiều 8/9 người này thấy vũng xoáy dưới sông và đến tối cùng ngày khi chèo thuyền ra giữa sông thì thấy con cá sấu khá lớn đang bơi.

Một người đàn ông ở xã Thạch Đài cũng cho rằng anh này có thấy con cá sấu lớn như thùng sơn bơi giữa dòng sông./.

CTV Thùy Chi/VOV.VN

Clip: Tiến Linh khiến thủ môn U22 Trung Quốc làm nền cho siêu phẩm Clip bàn thắng rất đẹp mắt của Tiến Linh vào lưới U22 Trung Quốc ở trận giao hữu quốc tế diễn ra tối 8/9.

Chia sẻ Facebook
loading...