Hà Nội: Uống rượu, không làm chủ tay lái dẫn tới tự ngã. tử vong

19/07/2018 03:22:19

Uống rượu, lái xe gây tai nạn tử vong tại chỗ - Trên đường Trần Khát Chân ở Hà Nội, vào lúc khuya muộn, một thanh niên uống rượu, điều khiển xe máy và không làm chủ được tay lái nên tự gây tai nạn và tử vong tại chỗ. Xem clip để rút kinh nghiệm!

Nam thanh niên tự gây tai nạn, tử vong tại chỗ trên đường Trần Khát Chân

 Rạng sáng ngày 19-7-2018, một vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra trên đường Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), khi một nam thanh niên điều khiển xe máy không có biển kiểm soát tự gây tai nạn và tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: FB Đ.H

Theo nguồn tin riêng của PV Báo ANTĐ, vào lúc 0h20 ngày 19-7, anh N.H (SN 1996, trú tại phố Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội) điều khiển xe máy không có biển kiểm soát, đi trên đường Trần Khát Chân hướng từ phố Chùa Vua về phía Phố Huế, thì tự gây tai nạn và tử vong tại chỗ.

Vị trí anh H. tự ngã và thiệt mạng là ngang cột đèn Đại Cồ Việt 1B/39.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, nạn nhân dường như đã uống rượu trước đó, và mượn xe máy đi về, nên không thể làm chủ tay lái, dẫn tới sự việc đáng tiếc.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, ghi nhận thông tin về sự việc.

Video hiện trường do người dùng Facebook Đ.H cung cấp: