Hà Nội quyết đấu ở AFC Cup để tạo cú hích cho bóng đá Việt Nam

Chia sẻ Facebook
26/08/2019 15:33:36

HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định Hà Nội FC sẽ làm hết sức để vượt qua Altyn Asyr tại AFC Cup nhằm tạo cú hích cho bóng đá cấp CLB ở Việt Nam.


Tối mai (27/8), Hà Nội FC sẽ bước vào trận bán kết lượt về liên khu vực của AFC Cup 2019 gặp đối thủ Altyn Asyr trên sân khách.

Với lợi thế tỷ số 3-2 đã có ở lượt đi, Hà Nội FC đang quyết tâm để có được chiến thắng chung cuộc, qua đó tiếp tục đi sâu ở giải đấu năm nay.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận, HLV Chu Đình Nghiêm nói: "Chúng tôi đang có lợi thế, tất nhiên không lớn nhưng đó là động lực để toàn đội quyết tâm trong trận đấu ngày mai. Chúng tôi rất khát khao ở giải đấu năm nay và luôn luôn muốn tiến càng sâu càng tốt ở AFC Cup.


Nếu Hà Nội có thể vào sâu hơn ở AFC Cup năm nay, chắc chắn các CLB bóng đá ở Việt Nam sẽ chú trọng nhiều hơn khi tham dự đấu trường AFC Cup trong các mùa giải tới".


HLV Chu Đình Nghiêm quyết tâm cùng Hà Nội FC tiến sâu ở AFC Cup 2019.


HLV của Hà Nội FC cũng chia sẻ về tình hình lực lượng của đội ĐKVĐ trước trận đấu ngày mai. Ông nói thêm: "Trong trận đấu tới, chắc chắn Đức Huy sẽ không thể thi đấu. Văn Quyết đã đạt khoảng 70-80% phong độ và có thể sẵn sàng cho trận đấu. Ba cầu thủ ngoại là Moses, Kebe và Omar đã sẵn sàng thi đấu.

Tất nhiên đến thời điểm này, toàn đội vẫn chưa đạt 100% thể lực do vừa trải qua hành trình di chuyển rất dài đến Turkmenistan".

Nhận xét về đội chủ nhà Altyn Asyr, HLV Chu Đình Nghiêm có những đánh giá rất thận trọng. "Khi được đá sân nhà, Altyn Asyr luôn có lối đá rất khác so với các trận đá trên sân khách. Họ luôn nỗ lực và thi đấu vô cùng nhiệt huyết khi được sự cổ vũ của khán giả nhà.

Về phần Hà Nội FC, chúng tôi luôn cố gắng để chơi cống hiến, chúng tôi sẽ giữ nguyên lối đá chứ không chủ trương phòng ngự để hướng đến kết quả hòa. Chúng tôi đã có kinh nghiệm đối đầu với họ ở lượt đi và sẽ cố gắng khắc phục những sai sót ở hàng thủ".

CTV Hồng Ngọc/VOV.VN

Chia sẻ Facebook
loading...