Hà Nội: Phát hiện nam tài xế gục chết trên vô lăng xe đưa đón học sinh Tiểu học

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 23:26:33

Cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn ông tử vong trên chiếc ô tô đưa đón học sinh Tiểu học ở địa bàn huyện Thường Tín, Hà Nội.

Tối 11/9 trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Thể - Trưởng Công an xã Hồng Vân (huyện Thường Tín, Hà Nội) cho biết trên địa bàn vừa phát hiện người đàn ông tử vong trên ô tô.

Vụ việc trên được phát hiện vào khoảng 18h ngày 11/9, tại khu vực đê Hồng Vân, xã Hồng Vân.

Chiếc xe xảy ra vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 11h30 phút cùng ngày, người dân khi lưu thông trên đê Hồng Vân đoạn gần đền Xâm Thị thì phát hiện 1 chiếc xe ô tô loại 16 chỗ mang BKS 29B 085... có ghi rõ là xe của trường Tiểu học May có trụ sở ở quận Hoàng Mai vẫn nổ máy, đỗ trên đê.

Đến khoảng 18h cùng ngày, người dân vẫn thấy chiếc xe nổ máy, đỗ tại đây nên tiến lại kiểm tra thì sợ hãi phát hiện 1 người đàn ông gục chết trên vô lăng. Sự việc ngay sau đó được thông báo chính quyền địa phương.


Ông Thể cho biết thêm, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã khẩn trương có mặt để bảo vệ hiện trường và thông báo cho cơ quan cấp trên điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.


Hiện tại chưa xác định được danh tính tài xế. Nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ Facebook
loading...