Hà Nội: Nghi án nam thanh niên chạy xe công nghệ bị sát hại được phát hiện sau 2 ngày mất tích

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 22:15:33

Tối 28/9, chị N.A (quê ở Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) xác nhận, hiện gia đình đang phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết vụ việc phát hiện một thi thể nam giới được cho là người thân của mình.


Vào ngày hôm qua (27/9), chị N.A đã chia sẻ lên mạng xã hội dòng trạng thái có nội dung: "Tha thiết nhờ mọi người chia sẻ giúp em tìm em em với. Em trai em chạy Grab ở Hà Nội từ đêm qua đến giờ không thấy về, gọi không liên lạc được. Ai biết em ở đâu liên lạc với gia đình ạ".

Thông tin gia đình chia sẻ tìm kiếm nạn nhân

Kèm theo đó, chị N.A chia sẻ thêm số điện thoại để liên hệ và danh tính nạn nhân là em Nguyễn Cao S. (SN 2001, quê Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) điều khiển chiếc xe máy BKS: 36B - 443.41.

Tuy nhiên, tối nay một số người dân trên địa bàn phường Cổ Nhuế 2 (quận Bắc Từ Liêm) đã phát hiện một thi thể nam giới giống với những thông tin đã chia sẻ.

Vào lúc 20h45 phút tối cùng ngày, thông tin với PV, chị N.A, xác nhận, hiện tại gia đình đang có mặt tại hiện trường để phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ. Chị N.A cho biết, qua nhận dạng thì đúng đây là em trai của mình.

Chiếc xe máy (ngoài cùng bên trái) của nạn nhân trước khi bị mất

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội xác nhận đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc một nam tài xế xe ôm công nghệ tử vong.

Thông tin ban đầu, tối cùng ngày, Công an quận Bắc Từ Liêm nhận được tin báo từ Công an phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm về việc phát hiện thi thể một nam giới tại một khu vực vắng người trên địa bàn.

Theo nguồn tin từ một lãnh đạo thuộc lực lượng chức năng, bước đầu nhận định nạn nhân đã bị sát hại, thời điểm bị sát hại vào khoảng 2 ngày trước đó.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Chia sẻ Facebook
loading...