Hà Nội: Nam thanh niên ngáo đá cố thủ trên nóc nhà dân không chịu xuống

Chia sẻ Facebook
29/02/2016 08:56:55

Phát hiện nam thanh niên cố thủ trên nóc nhà dân từ 12h đêm qua, cơ quan chức năng, người thân đã đến để vận động nam thanh niên xuống, tuy nhiên người này vẫn không chịu hợp tác.

Nam thanh niên ngáo đá vẫn không chịu hợp tác với cơ quan chức năng và người thân.

Thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật được từ hiện trường, nam thanh niên ngáo đá vẫn đang cố thủ trên nóc một ngôi nhà 4 tầng trong ngõ 18 Định Công Thượng (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo đó, sáng ngày 28.2, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội cùng các đơn vị cứu hộ liên quan đã có mặt tại ngõ 18 Định Công Thượng (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để tổ chức giải cứu một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá, cố thủ trên nóc một ngôi nhà 4 tầng trong ngõ.

 Đối tượng này vẫn làm mưa làm gió ở trên nóc nhà người dân.

Theo một số người dân, nam thanh niên này đã trèo lên nóc ngôi nhà từ 12 giờ đêm qua, nhưng tới sáng nay, nhiều người thấy anh này có nhiều biểu hiện bất thường mới gọi lực lượng chức năng.

Thượng tá Lê Quốc Tuấn – Phó trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 8, Công an Hà Nội cho biết ngay sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã tổ chức lực lượng phối hợp cùng lực lượng cơ sở để giải cứu cho nam thanh niên trên. Mặc dù cơ quan công an đã vận động, thậm chí gọi cả người thân của thanh niên này tới, tuy nhiên đối tượng vẫn ngoan cố không chịu xuống.

 Lực lượng chức năng đã chuẩn bị phao để đề phòng người này nhảy xuống. 

Theo quan sát tại hiện trường, nam thanh niên khoảng 28 đến 30 tuổi, mặc áo phông, quần bò, đứng trên nóc nhà liên tục nhảy múa, có những hành động bất thường. Theo lời kể, nam thanh niên này quê ở Xuân Trường (Nam Định) nhưng đang làm việc tại Hưng Yên. Ngày 27.2, anh ta lên Hà Nội chơi với bạn sau đó xảy ra sự việc.

Đến 13h ngày 28.2, sau 14 tiếng cổ thủ, nam thanh niên vẫn chưa hợp tác với lực lượng chức năng, người thân. Hiện đơn vị cứu hộ vẫn đang tiếp tục vận động nam thanh niên nói trên.

Video nam thanh niên đang cố thủ trên nóc nhà dân.

Chia sẻ Facebook
loading...