Hà Nội: Mẹ gào khóc bên thi thể con gái lớp 6 bị xe cán tử vong

Chia sẻ Facebook
11/12/2014 14:05:37

Khoảng 17h ngày 10/12, sau khi tan học trên đường về nhà đến ngã ba Cầu Diễn - Phúc Diễn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) một học sinh lớp 6 đạp xe đạp đã va chạm với chiếc xe tải chở chất thải và tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra khi nạn nhân đang trên đường từ trường về nhà. Bước đầu xác định, nạn nhân là nữ học sinh đang học lớp 6 trường THCS Cầu Diễn, nhà ở phường Phúc Diễn (Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội). 

Theo nhiều người có mặt tại hiện trường cho biết vào thời điểm trên, nữ sinh lớp 6 trường THCS Cầu Diễn đi xe đạp lưu thông theo hướng từ Nhổn về Cầu Diễn.  Khi nữ sinh này đang cố gắng vượt qua ngã ba đường Phúc Diễn – Cầu Diễn thì bị xe tải vận chuyển chất thải mang BKS 29X – 9687  va phải. Sau cú va chạm, chiếc xe đạp bị cuốn vào gầm ô tô, nữ sinh tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Sau đó không lâu, bố mẹ cháu gái xấu số đã có mặt, không ngừng kêu khóc khi thấy con gái nằm bất động giữa đường, bên cạnh là chiếc xe đạp bẹp dúm. Nhiều người dân không khỏi xót thương cho cháu.

Có mặt tại hiện trường, cô giáo chủ nhiệm của cháu gái đáng thương chia sẻ, cháu đang học lớp 6A2 trường THCS Cầu Diễn. Cháu là một học sinh ngoan và luôn có thành tích cao trong học tập. Lúc cháu gặp tai nạn là sau giờ tan học chiều và đang trên đường về nhà. Mẹ cháu lúc đó đang bán hàng ngoài chợ. 

Vụ việc khiến đường Cầu Diễn đoạn qua ngã ba này, ùn tắc nghiêm trọng. Ngay lập tức CSGT đội 6, CA phường đã có mặt phân luồng giao thông và lập hồ sơ xử lý vụ việc.

Chia sẻ Facebook
loading...