Hà Nội khoanh vùng, khử khuẩn tòa 34T Hoàng Đạo Thúy vì một người nghi mắc COVID-19

Chia sẻ Facebook
29/03/2020 15:15:57

Đại diện lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội) xác nhận đang tiến hành khoanh vùng, rà soát, khử khuẩn khu vực tòa nhà 34T trên phố Hoàng Đạo Thúy (phường Trung Hòa) vì có trường hợp nghi nhiễm COVID-19.

15 ca mắc COVID-19: Bệnh viện Bạch Mai thành ‘ổ dịch’

15/179 ca mắc COVID -19 tại Việt Nam liên quan đến BV Bạch Mai biến bệnh viện lớn nhất nước thành ‘ổ dịch’. Các ngành chức năng đang tập trung mọi nguồn lực tốt nhất quyết tâm dập tắt ‘ổ dịch’ này.

Ổ dịch tại BV Bạch Mai phức tạp hơn một số bệnh viện ở Hàn Quốc, Italia

Theo Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung, rất có thể trong một vài ngày tới sẽ có những “đốm cháy nhỏ” dịch COVID-19 ở Hà Nội và một số tỉnh liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai. Tình hình ở Bạch Mai còn phức tạp hơn một số bệnh viện diễn ra dịch bệnh ở Hàn Quốc, Italia.

Cập nhật chống dịch COVID-19: Nghệ An cách ly gần 1.000 người liên quan tới BV Bạch Mai

Sau khi tiến hành rà soát, lập danh sách gần 1.000 bệnh nhân từng khám và điều trị tại BV Bạch Mai, tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo các huyện, thành, thị theo dõi, cách ly tại nhà.Quận Tây Hồ quyết liệt phòng chống dịch Covid-19 Chỉ qua một đêm hàng loạt cửa hàng ở quận Tây Hồ, Hà Nội đã nghiêm chỉnh chấp hành Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ.

Hết thời phải xếp hàng mua khẩu trang: Siêu thị 'đầy nhóc' tha hồ chọn

Đã không còn chuyện người dân phải xếp hàng từ 1-2h sáng, xếp hàng 4-5 giờ đồng hồ mà vẫn không mua được khẩu trang phòng dịch COVID-19. Hiện, khẩu trang vải kháng khuẩn, có thể sử dụng lại nhiều lần với giá cực mềm đã về xếp đầy các kệ hàng trong các siêu thị tại TPHCM.

Không chỉ thơ mà nhạc thời 'Cô Vy' cũng đang 'trĩu quả'

Không chỉ thơ “Cô Vy” được mùa, nhạc thời “Cô Vy” cũng đang “trĩu quả”. Ngoài “Ghen Cô Vy”, còn “Ông bà anh thời COVID-19”, rồi “Việt Nam ơi! Việt Nam ơi đánh bay COVID”, “Cười lên Việt ”…

Chia sẻ Facebook
loading...