Hà Nội FC tập buổi đầu tiên ở Bình Nhưỡng, sẵn sàng tái đấu 4.25 SC

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 22:20:23

Để chuẩn bị cho trận chung kết lượt về AFC Cup 2019 với 4.25 SC tại Triều Tiên, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã có buổi tập hồi phục thể lực.

Sân tập của Hà Nội FC được bố trí khá xa nơi ở của đội là khách Sạn Sosan. Tuy nhiên, điều kiện mặt sân tập tương đối tốt để Quang Hải và các đồng đội làm quen với việc thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo.

Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: "Điều kiện ăn ở của đội tại Bình Nhưỡng là chấp nhận được. Đội cũng được Đại sứ quán Việt Nam tại Triều Tiên hỗ trợ nhiệt tình các vấn đề hậu cần. Các cầu thủ của chúng ta tâm trạng thoải mái, rất thích thú khi được sang Triều Tiên thi đấu, quyết tâm cao trước trận đấu lượt về".

Ngày mai, các cầu thủ đội bóng Thủ đô sẽ tiếp tục rèn các mảng miếng chiến thuật chuẩn bị cho cuộc tái đấu với 4.25 SC vào 15h ngày 2/10.

Trận lượt đi tại sân Hàng Đẫy hôm 25/9 đã để lại chút tiếc nuối cho nhà vô địch V-League 2019 khi họ là đội chơi hay hơn nhưng lại để đội bóng quân đội Triều Tiên cầm hòa 2-2 đầy tiếc nuối.

Vì những lý do đặc biệt và quy định của nước chủ nhà mà trận tái đấu giữa 4.25 SC và Hà Nội FC sẽ không được phát sóng trực tiếp trên các kênh sóng truyền hình, trong và ngoài lãnh thổ nước này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về hoạt động của Hà Nội FC.

Chia sẻ Facebook