Hà Nội: Con dâu bị mẹ chồng đánh bầm dập vì không chịu đưa hết tiền lương

26/10/2017 11:57:58

(Blogtamsu) – Từ chối nộp hết tiền lương kiếm được hàng tháng cho mẹ chồng nên cô gái này đã bị mẹ chồng và em chồng đánh đập đến thương tích đầy mình.

Mối quan hệ mẹ chồng và nàng dâu của không ít gia đình “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” đã là vấn đề muôn thuở dẫn đến những hậu quả xích mích không mong muốn. Nhất là khi nhắc đến tiền bạc, vấn đề nhạy cảm nếu không xử lý khéo léo thì sẽ dễ dàng dẫn đến sứt mẻ tình cảm giữa vợ chồng, giữa con dâu với gia đình chồng.

Mới đây, câu chuyện một nàng dâu ở Hà Nội bị em chồng và mẹ chồng đánh đập tím bầm hết mặt mũi vì cô không muốn đưa hết tiền lương cho gia đình chồng đã trở thành chủ đề gây tranh cãi dữ dội. Vì quá ấm ức nên cô lên mạng chia sẻ để hi vọng được mọi người giúp đỡ, tư vấn cách giải quyết mâu thuẫn gia đình.

Xem Thêm:

Sự thật về hình ảnh cô gái trẻ treo cổ tự tử giữa đêm gây hoang mang dư luận

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Người vợ trẻ này cho biết, hai vợ chồng từ lúc kết hôn đã vất vả dành dụm mới mua được một căn hộ chung cư ở khu vực Linh Đàm, Hà Nội. Ngay khi đến nhà mới, mẹ chồng ở quê cũng gọi điện muốn chuyển ra thành phố bằng được để ở cùng con trai và con dâu. Thậm chí, em trai của chồng cũng muốn ở cùng anh chị.

Tuy nhiên, điều đó không khiến chị khó xử bằng việc mỗi tháng hai vợ chồng kiếm được bao nhiêu mẹ chồng đều muốn đưa hết cho bà giữ. Vì chị không đồng ý đưa toàn bộ tiền lương và tiền bản thân dành dụm, tiết kiệm được cho mẹ chông nên chị đã bị em chồng và mẹ chồng đánh đập không thương tiếc.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Cô con dâu thương tích đầy mình vì gia đình chồng đánh không thương tiếc.

Ngay khi tâm sự lên mạng xã hội, câu chuyện người vợ trẻ bị mẹ chồng đánh đập đã lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, trở thành chủ đề gây tranh cãi dữ dội. Rất nhiều người phẫn nộ, bất bình về cách hành xử của người mẹ chồng này cho rằng khi lập gia đình nên để các con tự lập về tài chính, không thể chấp nhận được người mẹ chồng đòi lấy hết tiền công sức của con dâu như vậy.


Dân mạng cũng vô cùng bức xúc với hành động của bà mẹ chồng này. Tuy nhiên cũng có người cho rằng sự việc cần phải nghe từ 2,3 phía mới biết đúng sai.

Bên cạnh có cũng có ý kiến cho rằng có lẽ cô con dâu này không được lòng mẹ chồng nên bà mới hành xử như vậy, cũng là do cách sống nên xem lại. Tuy nhiên dù sao việc mẹ chồng muốn con dâu nộp hết tiền lương cũng là không đúng.

Dù chưa rõ ai đúng ai sai nhưng vụ việc này hiện đang được cộng đồng mạng cực kì quan tâm.

Xem Thêm:

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Xót xa bé trai 1 tuổi ở Thanh Hóa mắc bệnh não úng thủy, mẹ ôm con khóc nấc trong căn nhà xập xệ


Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn