Hà Nội: 2 nữ sinh bị sát hại tại quận...

Chia sẻ Facebook
16/09/2019 21:41:10

Do mâu thuẫn, cãi vã với bạn gái, đối tượng Giàng A Dông đã dùng dao đâm cô này và bạn nữ ở cùng phòng khiến 2 người tử vong.


Như thông tin đã đưa, vào khoảng 6h45 sáng 16/9 tại phố Nghĩa Đô (Cầu Giấy, Hà Nội) xảy ra vụ án nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tại chỗ, một người tử vong sau khi đi cấp cứu.

Tại hiện trường, công an xác định hai nạn nhân đã tử vong là Sùng Thị L (SN 2000, trú tại tỉnh Điện Biên) và Ngô Thị X (SN 2000, quê ở Hải Dương). Nghi phạm Giàng A Dông (SN 1996, quê ở Điện Biên).

Hiện trường vụ việc. Ảnh: PV

Thông tin ban đầu cho thấy, Dông có tình cảm với nữ sinh Sùng Thị L. Vào sáng 16/9, Dông tìm đến phòng trọ của L để nói chuyện. Trong lúc trò chuyện hai người nảy sinh cãi vã, to tiếng. Không kìm được cơn nóng giận, Dông dùng dao đâm nhiều nhát khiến L tử vong tại chỗ.

Khi đi ra ngoài, Dông gặp chị Ngô Thị X là người ở cùng phòng trọ với L nên tiếp tục dùng dao tấn công chị này. Hậu quả chị X tử vong ngay sau đó.

Trong cơn điên cuồng, Dông dùng dao tự đâm vào người mình nhưng không chết, anh ta tiếp tục đuổi theo 3 nữ sinh khác trong nhà, tuy nhiên cả 3 người này đều bỏ chạy được.

Ngay sau đó, Dông nhảy từ tầng 5 của ngôi nhà xuống đất. Tuy được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng nghi phạm Dông đã tử vong.


Thanh Sơn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Chia sẻ Facebook
loading...