Hà Giang tuyệt đẹp qua ảnh cưới

Chia sẻ Facebook
07/12/2016 11:03:26

Đỉnh Mã Pí Lèng (Hà Giang) vốn là một trong tứ đại đỉnh đèo nổi tiếng của Việt Nam. Chụp ảnh cưới tại đây là điều vốn không có nhiều cặp đôi thực hiện được.

Khung cảnh hùng vĩ, nên thơ với những cung đường đèo quyến rũ khiến nhiều bạn trẻ mong tìm về Hà Giang để thực hiện bộ ảnh cưới của mình. Tuy nhiên, bởi địa hình hiểm trở, đường xa và khó đi, chưa có nhiều cặp đôi thực hiện được điều này.

Hành trình du lịch và chụp ảnh cưới ở Hà Giang có rất nhiều điều lý thú, cũng như thử thách đối với các cặp đôi trẻ.

Với Lê Huy Anh và Lưu Khánh Linh (đến từ Thanh Hóa), hành trình 2 ngày rong ruổi trên cung đường phượt khó khăn từ Thủ đô Hà Nội lên thành phố địa đầu của Tổ quốc đã trở thành kỷ niệm không thể nào quên.

Trong 48 giờ đồng hồ, cô dâu, chú rể đã phải vượt qua quãng đường hơn 1.200 km cả đi lẫn về, chinh phục nhiều địa điểm tương đối vất vả, đúng phong cách phượt để thực hiện bộ ảnh cưới của mình.

Họ đã chinh phục được đèo Mà Pí Lèng cũng như nhiều cung đường đèo nổi tiếng khác của cao nguyên đá.

Khá nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của vùng đất địa đầu này đã xuất hiện trong bộ ảnh cưới của họ, như dinh Vua Mèo, đỉnh Mã Pí Lèng hay những cung đường đẹp mê hồn vô tình bắt gặp trên đường đi…

Hành trình trên con đường Hạnh Phúc cũng là hành trình ghi lại những phút giây tuyệt đẹp của đôi uyên ương.

Các con dốc nổi tiếng thuộc tuyến đường Hạnh Phúc như Chín Khoanh, Pải Lủng... hiện lên thật nên thơ trong những bức ảnh cưới.

Trước thiên nhiên hùng vĩ, con như thật nhỏ bé và xích lại gần nhau hơn.

Từ tháng 10-12, những mùa hoa rực rỡ là thời điểm thích hợp nhất để du lịch, phượt Hà Giang cũng như chụp ảnh cưới.

Chút nắng nhẹ cùng không khí trong lành của vùng cao nguyên đá khiến những đôi chân ưa xê dịch được thôi thúc hơn.

Cảnh sắc Hà Giang tháng cuối năm tạo nên một màu sắc tuyệt đẹp trong bộ ảnh cưới của đôi bạn trẻ.

Có người đến Hà Giang vì mải mê với những nụ tam giác hồng chúm chím, hay ngẩn ngơ trước những bông cúc cam rực rỡ trên phiến đá tai mèo. Nhưng cũng không ít người đến với Hà Giang vì mê mải những cung đường uốn lượn.

Hà Giang hùng vĩ và nên thơ đã làm say đắm bao trái tim của kẻ lữ hành, để rồi họ về đây ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của tuổi trẻ, của tình yêu.

Chia sẻ Facebook