Hà Đức Chinh rạng ngời trên bãi biển Đà Nẵng

Chia sẻ Facebook
19/03/2020 20:48:35

Hà Đức Chinh đã không còn ở bệnh viện mà anh được điều trị ngoại trú. Ngày hôm nay, Chinh “đen” cười rất tươi khi được hít thở không khí biển cùng đồng đội.

Dù đang mang bệnh viêm gan B, nhưng Hà Đức Chinh cũng đã ra biển với đồng đội. Anh cười rất tươi khi đi dạo biển và tập các bài tập nhẹ khởi động, chứ không thể tham gia giáo cán buổi tập của các đồng đội.

Bất chấp dịch Covid-19 , HLV Lê Huỳnh Đức vẫn cho toàn đội Đà Nẵng tập trên biển để thay đổi không khí. Do V-League tạm ngừng, cầu thủ cứ tập chay hoài khiến nảy sinh không khí chán nản, nên HLV Lê Huỳnh Đức mạo hiểm cho toàn đội ra biển để tập thể lực.

Được tập ngoài trời chứ không phải những bài tập cũ trên sân bóng nên toàn đội đã tập rất vui. HLV Lê Huỳnh Đức cũng bỏ đi sự khó tính thường thấy mà cười đùa với các cầu thủ.

Đức Chinh lập hattrick giúp U.22 Việt Nam vào chung kết SEA Games 30

Đức Chinh cho thấy anh rất khỏe khoắn điều đó chứng tỏ men gan đã hạ so với trước đây. “Khi nào bác sĩ thấy ổn thì mình sẽ tập luyện ngay, mình cũng thèm trở lại lắm rồi. Chắc tầm 2-3 tuần nữa sẽ tập nặng trở lại”, Đức Chinh chia sẻ.

Tân binh Tanda Bapianga Deogracias vừa đến từ Thanh Hóa cũng tham gia tập luyện, anh cho biết anh nỗ lực hòa đồng với toàn đội để có thể nhanh chóng tìm vị trí đá chính thức.

Hà Đức Chinh học lái xe, fan đua nhau vào trêu “căng thẳng thế!”

Sau 2 trận thua ở V-League 2020, HLV Lê Huỳnh Đức muốn không khí của Đà Nẵng vui vẻ trở lại, để không bị tuột dốc khi V-League được thi đấu trở lại.

Nụ cười hết ga hiếm hoi của HLV Lê Huỳnh Đức

Chàng tân binh Tanda Bapianga cũng nhanh chóng hòa nhập Cầu thủ Đà Nẵng thoải mái đua tốc độ trên biển Định Tuấn

Đức Chinh cho thấy anh rất khỏe khoắn

Chia sẻ Facebook
loading...