Hà Anh đọ dáng dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016

Chia sẻ Facebook
22/08/2016 13:16:50

Hà Anh tự tin khẳng định cô có thể giúp các thí sinh trở thành nữ hoàng sắc đẹp.

Hạ Vũ Thứ Hai, ngày 22/08/2016 12:55 PM (GMT+7)

Siêu mẫu Hà Anh và thí sinh Bùi Nữ Kiều Vỹ

Từng đào tạo nhiều người đẹp như Trang Khiếu, Phạm Hương, Diệu Ngọc..., năm nay, siêu mẫu Hà Anh tiếp tục được Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam “chọn mặt gửi vàng” vào vị trí huấn luyện viên cho 30 cô gái của vòng chung kết.

Trước những lùm xùm không đáng có về việc loại thí sinh do nghi vấn thẩm mỹ, thí sinh bỏ cuộc…, Hà Anh vẫn tỏ ra khá bình thản. Cô cho biết: “Vai trò của tôi là truyền kỹ năng chuyên môn, ngọn lửa và nhiệt huyết đến cho các em. Tôi không quan tâm đến các câu chuyện ngoài lề! Từng là thí sinh trong các cuộc thi hoa hậu, cũng từng nắm vai trò BGK cho nhiều cuộc thi hoa hậu, người mẫu, tôi biết rõ sức ép lớn từ cả hai phía.

Người đẹp cũng khẳng định, cô không chỉ truyền cho các thí sinh kỹ năng trình diễn, thay đổi họ trong tư duy mà làm cho các cô gái tự tin, tràn đầy năng lượng hơn. “Mỗi lần bước ra sân khấu, dù là vị trí ở đâu, tôi luôn chiếm chọn mọi ánh nhìn của khán giả. Tôi sẽ khiến các cô gái trẻ trở thành các nữ hoàng sắc đẹp trong đêm chung kết", Hà Anh tự tin chia sẻ.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 28.8 tới đây tại TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và VTV9.

Hà Anh và Hoàng Thị Quỳnh Loan

Hoa khôi Ngoại thương Huỳnh Thị Thùy Dung

Phùng Bảo Ngọc Vân

Hà Anh đọ dáng cùng dàn thí sinh HHVN


Photo: Thiện Hùng

Tag: thời trang, hoa hậu việt nam, thí sinh, siêu mẫu hà anh

Chia sẻ Facebook