Hà Anh 'Bánh đúc có xương' không ngại vác bụng bầu đi học

Chia sẻ Facebook
11/10/2018 05:09:55

Nữ diễn viên duy trì lịch học, đi thực tập và hoạt động ngoại khóa đều đặn; thỉnh thoảng diện đầm ôm sát khoe hạnh phúc sắp làm mẹ.

Tin vui đến với gia đình Đỗ Hà Anh, diễn viên sắm vai bé Hoài Anh trong phim Bánh đúc có xương, không lâu sau đám cưới cô diễn ra hồi tháng 7. Ở giai đoạn đầu thai kỳ, Hà Anh sinh hoạt bình thường, chỉ cảm thấy buồn ngủ và không thể ăn được những món trước đây là khoái khẩu như sầu riêng và sườn xào chua ngọt. Cô duy trì lịch học năm cuối ở Đại học Luật và đi thực tập, sinh hoạt ngoại khóa đều đặn, chỉ không làm việc quá sức.


Hà Anh 'bầu bí' vẫn nhiệt tình tham gia BTC chương trình 'Chào tân sinh viên' của ĐH Luật.

Hà Anh chia sẻ, cô và ông xã lên kế hoạch có con ngay sau đám cưới nên trước đó ba tháng, nữ diễn viên không dùng các loại kháng sinh hoặc thuốc đặc trị. Ngoài thời gian học, Hà Anh thích lên mạng tìm tòi tài liệu hoặc sưu tập các sách báo cung cấp kiến thức mang thai và chăm sóc con. Lúc đón tin vui, khi cả gia đình vỡ òa hạnh phúc thì riêng bà mẹ trẻ vừa lo lắng, vừa hồi hộp. Cô trấn an bản thân từ nay có thêm động lực là con để cố gắng cùng lúc hoàn thành nhiều nhiệm vụ.

Vợ chồng Hà Anh sống cùng em gái nên cô chủ yếu tự chăm sóc bản thân với sự giúp đỡ của ông xã. Bên cạnh áp dụng thực đơn đủ dinh dưỡng, nữ diễn viên bổ sung vitamin cả trước và sau khi có thai. Bố mẹ chồng ở xa nhưng thường xuyên điện thoại hỏi thăm con dâu và dặn dò phải nghỉ ngơi giữ sức. Mẹ ruột Hà Anh quan tâm con bằng cách nấu những món ăn và đưa ra lời khuyên khi cô bối rối trong lần đầu làm mẹ.

Bà bầu 21 tuổi thấy mình khỏe khoắn và có thể tự làm mọi việc nhưng gia đình luôn lo lắng và giữ gìn cho cô. Lúc ở nhà, Hà Anh hay vào bếp nấu nướng để được ăn đúng khẩu vị và chủ động dọn dẹp nếu không quá mệt. Nữ diễn viên chịu khó lắng nghe cơ thể để cảm nhận khi nào cần nghỉ ngơi, khi nào có thể học tập, làm việc. Thời gian này, cô đề cao tiêu chí an toàn nhưng cảm thấy cuộc sống không khác nhiều so với lúc son rỗi.


Hà Anh thấy mình khỏe khoắn, có thể tự làm mọi việc trong lần đầu mang thai.

Hà Anh chỉ tăng 1kg kể từ đầu thai kỳ và duy trì gương mặt, vóc dáng thon gọn. Cô không ngại 'vác' bụng bầu tới trường mà thỉnh thoảng diện váy ôm sát để khoe niềm hạnh phúc làm mẹ. Em bé của Hà Anh dự sinh vào năm sau. Hiện tại cô tập trung hoàn thành chương trình học năm cuối tại Đại học Luật.

Chia sẻ Facebook
loading...