Gương mặt sưng phù, khác lạ đến khó tin của Phương Anh Đào và nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng đồng cảm

Chia sẻ Facebook
10/05/2019 11:55:08

Vì phải nhổ răng khôn nên gương mặt của Phương Anh Đào bị sưng lên khá nhiều, chính cô nàng cũng than vãn trên trang cá nhân với vẻ ngoài hiện tại của mình.


Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Phương Anh Đào vừa cập nhật hình ảnh để mặt mộc sưng phù khiến nhiều người bất ngờ. Tưởng rằng cô nàng đã đụng chạm "dao kéo" để chỉnh sửa một bộ phận nào đó nhưng nguyên nhân đằng sau lại khiến người hâm mộ đồng cảm. Sự thật là Phương Anh Đào vừa mới nhổ răng khôn nên gương mặt bị sưng: " Chỉ là rạch để lấy một em răng khôn ra mà mặt đã sưng tròn vành vạnh!! Húp cháo thêm 1 tuần nữa chắc sẽ tranh thủ giảm được vài trăm gram".

Những ai đã từng trải qua cơn đau vì mọc và nhổ răng khôn chắc chắn sẽ thấu hiểu cho cảm giác của Phương Anh Đào.

Phương Anh Đào sinh năm 1992 là nữ diễn viên có thực lực trên màn ảnh rộng của điện ảnh Việt. Nhờ gương mặt xinh đẹp cùng khả năng diễn xuất ấn tượng, Phương Anh Đào được nhiều người dự đoán sẽ sớm trở thành "ngọc nữ của màn ảnh Việt", soán ngôi của các đàn chị đi trước như: Tăng Thanh Hà, Nhã Phương...

Vai diễn mới nhất gây tiếng vang của Phương Anh Đào khi góp mặt trong bộ phim điện ảnh "Chàng vợ của em" và trước đó là dự án hợp tác Việt - Nhật "Nhắm mắt thấy mùa hè".


Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...