Greta Thunberg - nhà hoạt động vì môi trường 16 tuổi trừng mắt giận dữ nhìn Tổng thống Mỹ Donald Trump

Chia sẻ Facebook
25/09/2019 14:02:50

Sau bài phát biểu đình đám 'How dare you' - 'Sao các người dám làm thế', Greta Thunberg tiếp tục gây chú ý với đoạn video trừng mắt giận dữ khi nhìn thấy Tổng thống Mỹ Donald Trump.


Có mặt tại Hội nghị thượng đỉnh về Biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc ngày 23/9 để phát biểu bài diễn văn 'How dare you' - 'Sao các người dám làm thế' , Greta Thunberg – nhà hoạt động nhí 16 tuổi nhanh chóng gây chú ý cho toàn thế giới.

Greta Thunberg – nhà hoạt động nhí 16 tuổi

Với chất giọng đanh thép, Greta Thunberg đã đứng trước các nguyên thủ hàng đầu thế giới và trách móc người lớn vì sự vô trách nhiệm đối với môi trường Trái đất. Từ đó, cô trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều học sinh, sinh viên ở nhiều quốc gia đưa ra quan điểm, ý kiến của bản thân về môi trường Trái đất.

Mới đây, nhà hoạt động nhí 16 tuổi lại tiếp tục gây xôn xao trước một đoạn video ghi lại cảnh cô trừng mắt, tỏ thái độ tức giận khi nhìn thấy Tổng thống Mỹ Donald Trump tại hội nghị về biến đối khí hậu.

Clip: Greta Thunberg trừng mắt nhìn Tổng thống Mỹ Donald Trump

Cái nhìn 'tóe lửa' của nhà hoạt động nhí dành cho Tổng thống Mỹ

Theo đó, vào ngày 23/9, Tổng thống Mỹ Donald Trump - người có quan điểm nghi ngờ về biến đổi khí hậu, cũng tổ chức một phiên họp về đàn áp tôn giáo trong cùng tòa nhà với hội nghị trên. Và ông đã bất ngờ ghé qua Hội nghị thượng đỉnh về Biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc khoảng 15 phút sau đó rời đi.

Tuy nhiên, lúc Donald Trump bước vào, camera đã ghi được biểu cảm gương mặt của Greta Thunberg từ bình thường tới giận giữ, hai mắt trừng trừng, môi mím lại ra vẻ không hài lòng.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu về lượt tương tác 'khủng'. Nhiều người dùng mạng xã hội trên thế thời đã bày tỏ sự ngạc nhiên, trầm trồ và thích thú trước biểu cảm của nhà hoạt động nhí 16 tuổi.


'Hãy tìm cho mình một người nhìn kẻ thù đáng ghét nhất của bạn giống như cách Greta Thunberg nhìn Trump' , nickname Joel Berkowitz trêu đùa.


Tài khoản Sam Stryker viết trên Twitter: 'Ánh nhìn của Greta Thunberg vào Donald Trump cho tôi thêm năng lượng để vượt qua ngày thứ hai đầu tuần này'.

Chia sẻ Facebook
loading...