GoViet sẽ đổi tên thành Gojek, chuyển từ đồng phục đỏ sang xanh lá

Chia sẻ Facebook
03/07/2020 14:24:31

GoViet vừa chính thức gửi thông báo đến giới báo trí, truyền thông về việc sắp hợp nhất thương hiệu và ứng dụng với công ty mẹ Gojek, đồng thời chuyển đổi nhận diện thương hiệu tại Việt Nam từ đỏ sang xanh lá.

Theo thông báo từ GoViet, công ty này sẽ có tên mới là Gojek Việt Nam và ông Phùng Tuấn Đức, đồng sáng lập và nguyên là Giám đốc Vận hành GoViet, đã được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Gojek Việt Nam, để lãnh đạo công ty trong giai đoạn tiếp theo.

Gojek là tập đoàn công nghệ đáng gờm tại khu vực Đông Nam Á, được đánh giá là đối thủ sô 1 của Grab. Đây là một trong những đơn vị tiên phong của mô hình siêu ứng dụng (Super App) tích hợp, kết nối người dùng với hơn 2 triệu đối tác tài xế và 500.000 nhà hàng tại hơn 200 thành phố, ở năm quốc gia Đông Nam Á.

GoViet khẳng định khi hợp nhất với Gojek sẽ đáp ứng những thay đổi trong nhu cầu và ưu tiên của người dùng Việt Nam thông qua việc đổi mới sáng tạo, đưa ra các tính năng và sản phẩm mới nhanh hơn, mượt mà hơn. Ứng dụng mới sẽ giúp người dùng Việt Nam có những trải nghiệm tốt hơn, với giao diện đơn giản, gọn gàng hơn và nhiều tính năng được nâng cấp.

GoViet cho biết người dùng Việt Nam cũng sẽ có thể sử dụng các dịch vụ của Gojek ở Indonesia, Singapore và Thái Lan. Các khách hàng của GoViet vẫn có thể tiếp cận ba loại hình dịch vụ là gọi xe, giao hàng và đặt đồ ăn trên ứng dụng Gojek mới.

Thông tin chi tiết về thời điểm ứng dụng Gojek mới có thể tải xuống trên Google Play và App Store sẽ được GoViet công bố trong thời gian tới.


Đồng phục mới của GoViet sau khi hợp nhất thương hiệu với công ty mẹ Gojek

Kể từ khi ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2018, GoViet đã hoạt động trên ba lĩnh vực là gọi xe máy (GoBike), giao hàng (GoSend), và đặt đồ ăn (GoFood). Số liệu do GoViet cung cấp cho thấy hiện công ty có hơn 150.000 đối tác tài xế và 80.000 nhà hàng, phần lớn trong số đó là các cửa hàng siêu nhỏ, nhỏ và vừa. Trong năm đầu tiên hoạt động, GoViet khẳng định đã đạt mốc 100 triệu đơn hàng - con số này nhanh chóng tăng gấp đôi thành 200 triệu chỉ sau đó sáu tháng. GoViet tuyên bố tỷ lệ hài lòng của người dùng liên tục ở mức cao (98%).


Ông Phùng Tuấn Đức, đồng sáng lập và nguyên là Giám đốc Vận hành GoViet, được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Gojek Việt Nam

"Với việc Việt Nam là thị trường nước ngoài đầu tiên ngoài Indonesia, GoViet đã mở đường cho sự mở rộng hoạt động trong khu vực của Gojek và chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nhân rộng thành công này. Bằng cách hợp nhất các ứng dụng và thương hiệu tại các thị trường, chúng tôi sẽ có thể mang lại trải nghiệm tốt hơn nữa cho người dùng, đưa những thành tựu hiện có của chúng tôi lên những tầm cao mới". Ông Andrew Lee, Giám đốc các thị trường Quốc tế của Gojek, chia sẻ về việc hợp nhất GoViet và Gojek.


Thành Đạt

Chia sẻ Facebook
loading...