Gọi nhớ cả tuổi thanh xuân khi Thanh Thảo, Lam Trường, Minh Tuyết, Đan Trường cùng hội ngộ trong một khung hình

12/11/2018 11:29:12

Loạt ảnh thân thiết bên những giọng ca từng “làm mưa làm gió″ cuối những thập niên 90 được Thanh Thảo chia sẻ đang khiến các thế hệ 8x, 9x bồi hồi nhớ lại cả thanh xuân.

"Búp bê" Thanh Thảo mới đây khiến fan hâm mộ không khỏi bồi hồi, xúc động gọi nhớ cả tuổi thanh xuân khi đăng tải những khoảnh khắc ca sĩ Đan Trường, Lam Trường, Minh Tuyết cùng hội ngộ trong cùng một khung hình. Được biết, tất cả có dịp gặp gỡ nhau trong một đêm nhạc hải ngoại.

Thanh Thảo, Lam Trường, Minh Tuyết, Đan Trường vui vẻ trong buổi hội ngộ.

Rất hiếm hoi cả 4 mới có dịp tái ngộ trong cùng một khung hình.

Ông xã Thanh Thảo cũng chụp ảnh chung với Lam Trường và Đan Trường.

Ca sĩ Thanh Thảo và Lam Trường.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Ông xã Thanh Thảo và nữ ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết.


Bài chia sẻ của ca sĩ Thanh Thảo ngay sau khi đăng tải đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Có thể nói, đây là một trong những lần hiếm hoi những giọng ca vàng có dịp hội ngộ. Dưới phần bình luận, nhiều fan hâm mộ đã chia sẻ dòng cảm xúc khi những kí ức được gợi về sau những tấm hình của thần tượng: "Một thời tuổi thơ của em, bố và mẹ đẹp quá"; "Tuổi thơ dữ dội"; "Ôi! Thanh xuân của em";...


Bên cạnh đó fan cũng không ngớt lời khen ngợi trước độ trẻ trung của các ngôi sao dù tất cả đã ngoài tuổi 40: "Các anh chị cứ mãi trẻ ý ạ. Mong anh chị thật nhiều sức khỏe để phục vụ khán giả ạ"; "Bao nhiêu năm rồi các anh chị vẫn trẻ"; "Thời gian bỏ quên anh Bo hay sao mà trẻ hoài vậy",... - người hâm mộ để lại bình luận dưới bài chia sẻ của Thanh Thảo.

Hiện nay, cả 4 ca sĩ Đan Trường, Lam Trường, Thanh Thảo và Minh Tuyết đều đã lập gia đình. Trong đó Đan Trường và Lam Trường đi về giữa Mỹ và Việt Nam vì vợ con của cả hai nam ca sĩ định cư tại nước ngoài. Thanh Thảo và ông xã Việt Kiều hiện định cư luôn ở Mỹ,. Cô vừa hạ sinh con gái đầu lòng ở tuổi 41.

Dù mỗi người đều có gia đình riêng, cuộc sống riêng nhưng tất cả đều dành cho nhau tình cảm trân quý nhất mỗi lần hội ngộ. Đã bước qua thời đỉnh cao nhưng các nghệ sĩ đến nay vẫn nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Hoạt động nghệ thuật hay cuộc sống thường ngày của các ca sĩ vẫn nhận được đông đảo khán giả quan tâm.