Góc "số hưởng": Đoán bừa 1 ngày trong năm, chọn đại 1 con số mà nhận cả... iPhone 11 Pro Max

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 22:14:42

Góc "số hưởng": Đoán bừa 1 ngày trong năm, chọn đại 1 con số mà nhận cả... iPhone 11 Pro Max   - Theo Helino | 28/09/2019 10:00 PM     0


Topic để bình luận dự đoán: TẠI ĐÂY .


Không còn gì để bàn cãi về sức nóng của chiếc iPhone 11 Pro Max vừa được Apple cho ra mắt mới đây. Cấu hình khủng với A13 Bionic nhấn mạnh vào khả năng AI, cụm 3 camera đều sở hữu độ phân giải 12MP+12MP hỗ trợ chụp ảnh xóa phông và zoom quang học 2X, thời lượng pin lâu hơn, Face ID nhanh hơn, chuẩn IP68, loa ngoài tốt hơn - quá đủ để nó trở thành một cơn sốt toàn cầu.

Giá bán của iPhone 11 Pro Max tại Việt Nam rơi vào khoảng 38 triệu, không quá cao nhưng cũng không phải là thấp so với mức chi trả trung bình của người Việt. Tuy nhiên bạn có biết rằng từ 27/09 đến 07/10, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu ngay chiếc smart phone cao cấp nhất này theo một cách không thể nào dễ dàng hơn? Đoán bừa 1 ngày trong năm, chọn đại 1 con số - tất cả chỉ cần có vậy!

Sự kiện Dự Đoán Ngày Ra Mắt Nhận Ngay iPhone Pro Max của Cửu Kiếm 3D

Dành cho những ai chưa biết thì Cửu Kiếm 3D là siêu phẩm nhập vai do Tencent phát hành tại Trung Quốc và sẽ do SohaGame phát hành tại Việt Nam trong thời gian ngắn sắp tới. Game được xếp vào lớp "bom tấn hạng nặng" nhờ công nghệ đồ họa 3D cao cấp, gameplay PK đỉnh cao, hệ thống 9 đại môn phái chuyên biệt và cơ chế chuyển class tự do độc nhất vô nhị trên mobile. Ngay ở thời điểm manh nha về nước, Cửu Kiếm 3D đã tỏ rõ tham vọng thống trị thị trường game nhập vai Việt Nam nửa cuối 2019 với thông điệp: Tân Vương Kiếm Hiệp.

Chơi game đẹp trên điện thoại xịn: Combo max tầm


Độc giả chỉ cần bình luận dự đoán ngày ra mắt của Cửu Kiếm 3D tại thị trường Việt Nam kèm một con số có 3 chữ số bất kỳ là đã có cơ hội sở hữu chiếc iPhone 11 Pro Max hoàn toàn miễn phí. Game đẹp chơi trên điện thoại xịn - đúng là combo max tầm! Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé, biết đâu thần may mắn lại gọi tên bạn thì sao: Topic để bình luận dự đoán: TẠI ĐÂY .

Fanpage Cửu Kiếm 3D: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

Chia sẻ Facebook
loading...