Giúp trẻ khỏe mạnh – phải có dinh dưỡng miễn dịch đạt chuẩn

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 23:42:25

“Dinh dưỡng miễn dịch” đã trở thành khái niệm quen thuộc với nhiều bà mẹ trẻ hiện nay qua nỗ lực tuyên truyền, phổ biến kiến thức về dinh dưỡng và khoảng trống miễn dịch cho trẻ trong Năm hành động miễn dịch 2019 của Bộ Y Tế. Tại hội thảo “Khoảng trống miễn dịch ở trẻ và xu hướng bổ sung kháng thể IgG cho trẻ có miễn dịch khỏe” do bộ Y tế phối hợp cùng đối tác VitaDairy tổ chức ngày 12/8 vừa qua tại Đà Nẵng, GS.TS.Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế đã nhấn mạnh tầm quan trọng của dinh dưỡng chứa kháng thế IgG đối với trẻ trong trường hợp phải thay thế sữa mẹ. Hội thảo lần này đặc biệt quan tâm đến việc bổ sung liều lượng Sữa non và kháng thể IgG  như thế nào là chuẩn để trẻ có miễn dịch khỏe, giúp phát triển tối ưu.

Thứ Ba, ngày 13/08/2019 18:00 PM (GMT+7)

Dinh dưỡng miễn dịch giúp xây dựng nền tảng sức khỏe tốt cho trẻ


“Tôi nhấn mạnh lại, trong những trường hợp phải thay thế sữa mẹ cho trẻ thì nên chọn giải pháp dinh dưỡng mà trong đó có kháng thế IgG thì sẽ yên tâm hơn khi nuôi trẻ nhỏ”, GS-TS Nguyễn Viết Tiến nhấn mạnh trong hội thảo. Thứ trưởng cũng rất cổ vũ cho tinh thần “mẹ can đảm, con tự tin”, trẻ nên được khuyến khích vận động thể chất, tự trải nghiệm thay vì bị giữ gìn, bảo vệ thái quá khiến mất dần khả năng tự vệ sức khỏe. Theo Giáo Sư Tiến, để trẻ làm được điều này thì yếu tố tiên quyết là phải có nền tảng sức khỏe tốt, đến từ hệ miễn dịch khỏe mà IgG  tự nhiên từ sữa non là một giáp pháp tối ưu

GS.TS.Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế chia sẻ tại hội thảo.

Báo cáo tại hội thảo của PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy Trưởng bộ môn Nhi - Đại học Y Hà Nội đã đề cấp đến giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” của trẻ. Trong giai đoạn này, kháng thể từ mẹ truyền sang không còn, trong khi cơ thể chưa tự sinh ra được đủ kháng thể nên hệ miễn dịch của trẻ rất yếu và luôn có nguy cơ nhiễm bệnh. Bên cạnh đó, môi trường sống ô nhiễm hiện nay càng khiến trẻ với hệ miễn dịch chưa hoàn thiện tăng nguy cơ nhiễm bệnh. Do vậy, việc bổ sung dinh dưỡng miễn dịch đúng chuẩn, đầy đủ và hợp lý để tăng cường kháng thể trong giai đoạn này là rất quan trọng.

PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy - Trưởng bộ môn Nhi, Đại học Y Hà Nội


Dinh dưỡng miễn dịch như thế nào là đạt chuẩn?

Kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non có tác dụng kháng khuẩn trực tiếp, trung hòa nội độc tố vi khuẩn tại toàn bộ đường tiêu hóa, cũng như có các hoạt tính sinh học khác giúp ức chế tình trạng viêm tại ruột, thúc đẩy tái tạo lớp màng nhầy, phục hồi tổn thương mô, có vai trò đặc biệt trong việc phòng chống nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ em.


Đề cập đến giải pháp dinh dưỡng miễn dịch cho trẻ, các Sĩ Chuyên Khoa 2. Nguyễn Thị Thu Hậu - trưởng khoa Dinh Dưỡng, Bệnh Viện Nhi Đồng 2 TP Hồ Chi Minh chia sẻ: “Dinh dưỡng miễn dịch rất tiềm năng trong mục tiêu tăng cường và cải thiện miễn dịch cho nhiều đối tượng, đặc biệt là trẻ em. Trong đó, kháng thể IgG từ sữa non là thành phần dinh dưỡng miễn dịch có tác dụng trực tiếp giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch". Về lượng IgG cần thiết cho trẻ mỗi ngày bác sỹ Hậu cho biết thêm : "Đối với trẻ, cần cung cấp 3-6g sữa non/ngày, tương ứng 600 – 1000 mg IgG tùy theo độ tuổi của trẻ, mẹ cần lưu ý bổ sung lượng IgG chuẩn sẽ trực tiếp  giúp trẻ có miễn dịch khỏe và giảm bệnh vặt”.

BSCKII Nguyễn Thị Thu Hậu - Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM

Sữa Non ColosBaby – cung cấp kháng thể IgG đạt chuẩn

Là đối tác đầu tiên và duy nhất nhận được chứng nhận đồng hành cùng Bộ Y Tế trong chuỗi hội thảo Dinh Dưỡng Miễn Dịch bởi những thành tựu  khoa học xuất sắc về dinh dưỡng miễn dịch, giúp trẻ trong độ tuổi khoảng trống miễn dịch giảm bệnh vặt và có miễn dịch khỏe. VitaDairy đã trải qua hơn 15 năm nghiên cứu và thành công trong việc bổ sung kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non nhập khẩu từ Mỹ vào sản phẩm dinh dưỡng miễn dịch ColosBaby, nhằm cho trẻ hệ miễn dịch khỏe, đặc biệt là trẻ trong giai đoạn “khoảng trống miễn dịch”, giúp phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp, cho trẻ sức mạnh từ bên trong, tự tin trải nghiệm và lớn khôn.


Bà Nguyễn Thị Hà, Tổng giám đốc công ty cho biết: “Sữa non mặc dù là dưỡng chất hàng đầu chứa  kháng thể giúp tăng cường miễn dịch nhưng nếu không bổ sung hàm lượng chuẩn khoa học, đạt ngưỡng IgG 1.000mg/100gr sản phẩm thì cũng không đạt được công dụng như mong muốn. VitaDairy đã ý thức điều này từ lâu nên cho ra đời sản phẩm Colosbaby, ngoài việc bổ sung IgG từ sữa non với hàm lượng chuẩn khoa học, sản phẩm còn có hệ dưỡng chất được thiết kế đặc biệt giúp phát huy tối đa công dụng của IgG “.

VitaDairy trao tặng 10,000 ly sữa ColosBaby cho viện sản Đà Nẵng

Tại hội thảo lần này, Đại diện VitaDairy đã trao tặng 10,000  ly sữa ColosBaby cho bệnh viện sản Đà Nẵng.

VitaDairy là là đối tác duy nhất được Bộ Y tế lựa chọn đồng hành trong chuỗi Hội thảo “Khoảng trống miễn dịch ở trẻ và xu hướng bổ sung kháng thể IgG cho trẻ có miễn dịch khỏe”. Colosbaby 2+ cung cấp 7000 mg sữa non, 1000 mg kháng thể IgG được ghi rõ trên bao bì với thành phần sữa non nhập khẩu từ Mỹ giúp trẻ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt.

VitaDairy hơn 15 năm nghiên cứu và thành công trong việc bổ sung kháng thể IgG từ sữa non nhập khẩu từ Mỹ vào sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi trở lên ColosBaby gold 2+ và sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi trở lên ColosBaby 2+. Sản phẩm dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên, đặc biệt tốt trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch từ 6 - 36 tháng, góp phần hỗ trợ mang đến cho trẻ hệ miễn dịch khỏe, góp phần hỗ trợ phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam

Tầng 9, Empire Tower 26 – 28, Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

Tel/Fax: (028) 39152 111 - (028) 36369658

Hotline: 1900 63 35 59

Website: www.vitadairy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.com.vn/

Chia sẻ Facebook
loading...