Giữa lùm xùm ly hôn, Ahn Jae Hyun bị lật lại quá khứ chơi thân cùng nghi phạm hiếp dâm tập thể Jung Joon Young

Chia sẻ Facebook
21/08/2019 16:31:40

Cư dân mạng mỉa mai rằng, đúng là "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã", phải như thế nào thì mới chơi với nhau được.


Mới đây, phía đại diện pháp lý của Goo Hye Sun chia sẻ về nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của nữ diễn viên "Vườn sao băng" cùng chồng trẻ rạn nứt là do Ahn Jae Hyun thường xuyên gọi điện cho nhiều phụ nữ mỗi khi say xỉn.

Vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn đang là đề tài gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng


Ngay khi thông tin trên được công bố, cộng đồng mạng bất ngờ lật lại quá khứ của Ahn Jae Hyun, khi nam diễn viên là bạn thân của Jung Joon Young , nghi phạm hiếp dâm gắn liền với bê bối nhóm chat chia sẻ clip sex gây phẫn nộ thời gian vừa qua.

Ahn Jae Hyun bị lật lại quá khứ chơi thân cùng nghi phạm hiếp dâm và có lối sống đồi trụy Jung Joon Young

Theo đó, Ahn Jae Hyun và Jung Joon Young trở thành những người bạn thân thiết sau khi trở thành MC của một chương trình âm nhạc hồi năm 2014. Nam diễn viên "Blood" từng chia sẻ, Jung Joon Young chính là người bạn thân nhất trong làng giải trí.

Cư dân mạng mỉa mai đúng là "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã"


Giống như người bạn Jung Joon Young, trước khi những sự thật xấu xí được phơi bày, Ahn Jae Hyun được biết đến là một diễn viên có hình ảnh sạch sẽ, nói không với scandal, thậm chí được tung hô là người chồng lý tưởng của showbiz Hàn.


Nhiều cư dân mạng liên tục mỉa mai rằng: "Bạn thân của Jung Joon Young có khác, đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã", "Ahn Jae Hyun là bạn thân nhất của Jung Joon Young đấy" .

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn nhận định rằng, quen biết và tiếp xúc với người có lối sống bệnh hoạn và sa đoạ như Jung Joon Young, Ahn Jae Hyun không bị "lây nhiễm" cũng khó.


Nguồn: Netizenbuzz

Chia sẻ Facebook
loading...