Giọng hát Việt: Tình bạn 20 năm của Thu Phương - Lam Trường chính thức rạn nứt vì "nút chặn"

22/05/2018 12:14:13

"Nút chặn" là một nét mới trong luật chơi của Giọng hát Việt 2018. Nó đã khiến cuộc chiến giữa các HLV gay cấn hơn.


Sau một thời gian chờ đợi, chương trình Giọng hát Việt 2018 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tuần này. Năm nay, một điểm thay đổi đặc biệt trong luật chơi là sự xuất hiện của "Nút chặn". Đây hứa hẹn sẽ là chi tiết khiến các phần tranh giành thí sinh của bốn HLV gay cấn và kịch tính hơn.

Bên cạnh đó, dàn thí sinh năm nay sẽ xuất hiện những nhân tố tài sắc vẹn toàn. Ngay tập đầu tiên, chương trình có sự góp mặt của thí sinh Hoài Sa đến từ An Giang. Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp và giọng hát đầy mê hoặc. Tuy nhiên, điều khiến các HLV bất ngờ hơn là câu chuyện cuộc đời của Hoài Sa. Cô là người chuyển giới.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

HLV Tóc Tiên chia sẻ cô ủng hộ Hoài Sa. Thí sinh này chính là nguồn cảm hứng và qua chương trình mọi người sẽ có cái nhìn bao dung hơn về cộng đồng LGBT. Còn Thu Phương cho rằng Hoài Sa còn đủ chuẩn để làm người mẫu vì ngoại hình và nụ cười rất đẹp.

Chưa dừng lại ở đó, ngay tập đầu, chiếc nút chặn đã phát huy tính năng làm "tan rã" mối quan hệ tốt đẹp của HLV trên ghế nóng. Trước một thí sinh quá xuất sắc, Lam Trường đã bấm nút chặn Thu Phương. Tình bạn hơn 20 năm của Thu Phương và Lam Trường chính thức rạn nứt vì chiếc nút này. Nữ HLV đi lòng vòng trên sân khấu vì không biết làm gì. Riêng HLV Lam Trường, anh cảm ơn nút chặn vì giúp anh sống cá tính và thật hơn.

Tập 1 Giọng hát Việt 2018 sẽ lên sóng vào 20h30 hôm nay (20/5) trên kênh VTV3.