Giới trẻ mặc lòe loẹt xuống phố khuấy động tuần lễ thời trang Việt Nam

21/10/2018 02:11:39

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2018 chưa chính thức diễn ra, song hoạt động street style đã được tổ chức trước trên phố đi bộ Hà Nội.


Hôm 20/10, hoạt động street style để khởi động cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam mùa thu đông đã diễn ra ở Hà Nội. Rất nhiều bạn trẻ, trong đó có các mẫu nhí, ăn vận cầu kỳ xuống phố. Đa số chọn trang phục màu sắc rực rỡ, trang điểm đậm, làm tóc khác lạ để gây chú ý.


Cô gái này lựa chọn những tông màu “chói” nhất, kết hợp cùng nhiều phụ kiện rườm rà, khiến bộ cánh trở nên sến sẩm. Trong khi đó, chỉ cần chiếc áo choàng dài màu vàng rực đã đủ để tạo điểm nhấn.


Đôi bạn ton-sur-ton với hau màu đỏ – đen. Bạn gái cũng mắc lỗi tương tự, chọn mix quá nhiều phụ kiện như nón, kính mắt, găng tay , dây đeo cổ, quạt…


Trong ngày đầu tiên của hoạt động street style, rất ít bạn trẻ chọn phong cách tối giản. Thay vào đó, họ thích những gam màu nổi bật, mix đồ thiếu tiết chế. Những hình ảnh này khiến người xem dễ liên tưởng đến phong cách đường phố ở Tokyo Fashion Week.


Đôi bạn này còn chọn cách tạo dáng độc đáo để gây chú ý.


Theo chia sẻ của ba cô gái này, đây là những trang phục nằm trong đồ án tốt tốt nghiệp của một sinh viên ngành thiết kế thời trang. Họa tiết trên áo được thêu khá tỉ mỉ, dù những đường cắt cúp, phom dáng còn thiếu sự tinh tế.


Một nhóm bạn chọn phong cách “ngầu”, trang điểm môi thâm. Lựa chọn duy nhất tông màu đen, không phối đồ lòe loẹt, song điểm trừ của những bộ cánh này vẫn là quá rườm rà, rối mắt.


Một số bạn trẻ mix-match trang phục khó hiểu, phụ kiện không ăn nhập với váy áo.


Đường phố không thiếu những kiểu tóc gây khó hiểu vì làm quá.


Như thường lệ, hoạt động street style luôn thu hút đông đảo mẫu nhí. Các bé cũng được phụ huynh chuẩn bị quần áo, phụ kiện rất cầu kỳ.


Bé với gương mặt bầu bĩnh kết hợp váy xòe, giày thể thao phù hợp lứa tuổi, đúng với thời tiết thu đông của Hà Nội.

Giới trẻ mặc lòe loẹt xuống phố khuấy động tuần lễ thời trang Việt Nam - Hình 12

Giới trẻ mặc lòe loẹt xuống phố khuấy động tuần lễ thời trang Việt Nam - Hình 13

Giới trẻ mặc lòe loẹt xuống phố khuấy động tuần lễ thời trang Việt Nam - Hình 14

Giới trẻ mặc lòe loẹt xuống phố khuấy động tuần lễ thời trang Việt Nam - Hình 15

Giới trẻ mặc lòe loẹt xuống phố khuấy động tuần lễ thời trang Việt Nam - Hình 16

Một số hình ảnh khác trong ngày đầu tiên diễn ra hoạt động street style để khuấy động Vietnam International Fashion Week thu đông 2018, chuẩn bị diễn ra vào 25-27/10.

Theo news.zing.vn