Gil Lê khẳng định nam tính chuẩn soái ca bằng sản phẩm

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 12:05:09

Là cô gái xinh đẹp nhưng bằng sản phẩm âm nhạc mới của mình, Gil Lê chính thức khẳng định giới tính khác

Hương Giang, Gil Lê tìm người thi Hoa hậu Chuyển giới

Lần đầu, Gil Lê xác nhận giới tính là nam của mình trước khán giả

Trở lại nhạc Việt sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Gil Lê gây sốc khi chính thức thừa nhận mình là nam trong sản phẩm "Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình". Theo đó, Gil Lê không chỉ xuất hiện với nhân dạng là một "soái ca" thường thấy mà còn đóng cặp với nữ diễn viên. Gil chia sẻ bản thân rất thoải mái và mọi người chấp nhận là một nam nhân. Vốn là một mỹ nhân  nên dù có chính thức trở thành nam nhân thì Gil Lê cũng dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả bởi ngoại hình ưa nhìn.

Vốn là cô gái xinh đẹp trước đây nên khi là nam, Gil Lê cũng là một "soái ca" điển hình

Trở lại showbiz Việt sau thời gian dài theo đuổi các lĩnh vực khác như điện ảnh và MC, Gil Lê thừa nhận với âm nhạc trước đây, mình chỉ làm theo cảm tính. Thích gì làm nấy. Hơn hết, trước giờ, mọi thứ chỉ tự thân vận động, không có người giúp sức nên có phần loay hoay trong chính hướng đi của mình. Đến nay, sau nhiều năm, Gil Lê mới có một ê kíp riêng và đây chính là lúc phải "tăng tốc" cho con đường của mình,

"Gil Lê không tự đặt áp lực cho bản thân bởi tôi tin một điều "càng đi chậm, mọi thứ càng bền vững". Thế nên, thay vì nhìn người khác để tạo áp lực cho bản thân, tôi sẽ tập trung toàn bộ sức lực cho con đường mà mình theo đuổi" - Gil Lê chia sẻ.

Gil Lê rất được lòng khán giả và bạn bè đồng nghiệp vì dễ mến, ưa nhìn

Sau cuộc tình kéo dài với người cũ, Gil Lê khẳng định "bản thân đang độc thân và không muốn liên quan đến chuyện tình cảm lúc này. Công việc bây giờ mới là điều quan trọng nhất. Gil Lê đang cố gắng tham gia vào lĩnh vực sản xuất phim nên không còn thời gian cho những việc khác.

Chia sẻ Facebook
loading...