Giật mình với ‘ký ức tiền kiếp’ đáng kinh ngạc đã được xác thực

Chia sẻ Facebook
23/09/2017 05:05:52

Những trường hợp nổi tiếng nhớ về tiền kiếp của mình chính xác một cách bất ngờ.

Đứa trẻ 3 tuổi nhớ lại kiếp trước, xác định danh tính kẻ giết người và vị trí của thi thể

Đứa trẻ 3 tuổi nhớ lại kiếp trước, xác định danh tính kẻ giết người và vị trí của thi thể. Ảnh minh họa.

Vị tiến sĩ quá cố Eli Lasch được biết đến với những cống hiến của ông trong lĩnh vực y học tại Gaza (Ai Cập), nằm trong hoạt động của chính phủ Israel. Ông là người nghiên cứu trường hợp của một cậu bé 3 tuổi ở gần biên giới giữa Syria và Israel.

Cậu bé nói rằng trong tiền kiếp cậụ đã bị sát hại bằng một chiếc rìu. Cậu đã chỉ cho các già làng địa điểm nơi cơ thể cậu và hung khí được chôn cất, đồng thời chỉ rõ danh tính của kẻ sát nhân.

Một thi thể với một vết thương trên đầu thực sự đã được tìm thấy ở vị trí cậu chỉ, chiếc rìu đã được tìm thấy, và kẻ sát nhân cũng đã thừa nhận tội ác của mình.

Cảnh sát Robert Snow/họa sĩ James Carroll Beckwith

Có chuyện nhớ về tiền kiếp chính xác đến bất ngờ. Ảnh nguồn: Internet.

Cảnh sát Robert Snow là một trong những trường hợp nổi tiếng nhớ về tiền kiếp. Viên cảnh sát này đã có trải nghiệm cuộc sống ở nhiều kiếp trước. Trong đó, một trường hợp để lại nhiều ấn tượng nhất trong ông Snow là trường hợp của họa sĩ James Carroll Beckwith.


Theo cảnh sát Snow, ông đã vận dụng những kinh nghiệm làm cảnh sát trong nhiều năm để tìm hiểu về cuộc sống kiếp trước của mình.

Cụ thể, cảnh sát Robert Snow có ký ức của một người họa sĩ sống ở thế kỷ 19. Sau đó, ông nói với mọi người rằng, trong ký ức của mình ông đã vẽ một bức tranh chân dung của một người phụ nữ gù.

Ông cũng nhìn thấy một cây dương cầm và một cây gậy chống. Đây chỉ là 2 trong số 28 chi tiết cụ thể liên quan đến ký ức về tiền kiếp của cảnh sát Snow trong trường hợp này.

Mặc dù đã bỏ ra nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu về người họa sĩ đó nhưng cảnh sát Snow vẫn không thu được kết quả. Mãi cho đến một lần tình cờ đi du lịch đến New Orleans, ông Snow mới tìm ra lời giải về ký ức tiền kiếp của mình.

Theo đó, người họa sĩ trong ký ức của ông là James Carroll Beckwith. Trong cuốn nhật ký của Beckwith, ngày cuối cùng trước khi ông qua đời đã vẽ bức chân dung của một phụ nữ gù. Điều này hoàn toàn trùng khớp với những điều mà cảnh sát Snow từng miêu tả trước đó.

Cậu bé nhớ lại người vợ và kẻ giết người trong kiếp trước, tìm gặp lại họ

Cậu bé nhớ lại người vợ và kẻ giết người trong kiếp trước, tìm gặp lại họ. (Ảnh: Thinkstock).

Semih Tutusmus sinh ra ở làng Sarkonak, thuộc Thổ Nhĩ Kỳ. Ngay khi biết nói, cậu cho biết tên của cậu là Selim Fesli. Mẹ của Tutusmus đã có một giấc mơ khi bà đang mang thai, có một người đàn ông xuất hiện và tự nhận là Selim Fesli. Người đàn ông này có một khuôn mặt bê bết máu.

Một người đàn ông có cái tên đó đã chết trên một cánh đồng ở ngôi làng lân cận vào năm 1958. Ông đã bị bắn vào mặt và tai phải. Tutusmus được sinh ra với tai phải bị biến dạng.

Khi lên 4 tuổi, Tutusmus đã đi bộ đến nhà Fesli và nói với bà vợ góa của Fesli rằng “Anh là Selim, em là vợ của tôi, Katibe”. Cậu bé có thể nhớ các chi tiết riêng tư trong cuộc sống của hai người và tên của những đứa trẻ.

Cậu cũng chỉ rõ danh tính của người đàn ông đã bắn cậu. Trường hợp này đã được cố Tiến sĩ Ian Stevenson từ Đại học Virginia điều tra.

James Leininger/phi công từ thời Chiến tranh thế giới 2

Câu chuyện của James Leininger đến từ bang Louisana, Mỹ vô cùng nổi tiếng, được nhiều người biết đến với những tình tiết thú vị.


Theo đó, một viên phi công lái máy bay chiến đấu 21 tuổi bị người Nhật bắn hạ trong Chiến tranh thế giới 2. Tuy nhiên, khi lên 6 tuổi, cậu bé James Leininger có những hiểu biết sâu về máy bay, đặc biệt là máy bay chiến đấu.


Thậm chí, trước đó, khi mới lên 2 tuổi, cậu bé Leininger còn gặp ác mộng về cảnh tượng máy bay rơi và việc người phi công trong máy bay không thể thoát ra ngoài. Cậu bé này nhớ được rằng, ở kiếp trước, cậu cũng tên là James.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Trên thực tế, trong Chiến tranh thế giới 2 có một phi công tên là James Huston Jr. Nhiều chi tiết mà cậu bé Leininger kể trùng khớp với cuộc đời và cái chết của phi công Huston khiến mọi người kinh ngạc.

Trường hợp này được đánh giá là một trong những bằng chứng thuyết phục nhất về sự hồi sinh.

Chia sẻ Facebook
loading...