Giao lưu với mẹ Đỗ Nhật Nam tại lễ khai trương Sunshine Maple Bear

17/07/2018 08:04:38

Tại lễ khai trương trường mầm non Sunshine Maple Bear (dự án Sunshine Palace Hoàng Mai, Hà Nội), phụ huynh sẽ có cơ hội giao lưu với chị Phan Hồ Điệp - mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 22/7.

Giao lưu với mẹ thần đồng

Đến với ngày hội, ngoài việc tham quan cơ sở vật chất hiện đại, các phụ huynh còn có cơ hội giao lưu với diễn giả Phan Hồ Điệp - chuyên gia trong lĩnh vực nuôi dưỡng và chăm sóc, giáo dục trẻ, đồng thời là mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam. Nữ giảng viên khoa Giáo dục đặc biệt, ĐH Sư phạm Hà Nội sẽ chia sẻ bí quyết nuôi dạy một em bé hạnh phúc.

Cụ thể, diễn giả sẽ kể về những trải nghiệm cá nhân trong hành trình chăm sóc, dạy dỗ Nhật Nam trở thành một chàng trai thông minh, tự tin và tình cảm. Đồng thời, các bậc phụ huynh cũng sẽ được chia sẻ cách dạy con, tiêu chí chọn trường tốt cho con. Buổi talkshow hứa hẹn giúp các bậc phụ huynh có được kiến thức và kinh nghiệm quý báu về nuôi dạy con tối ưu.

Diễn giả Phan Hồ Điệp. Ảnh: FBNV.

Chị Nguyễn Thái Linh Hoa, cư dân tại Sunshine Palace, có 2 bé trai 3 và 5 tuổi cho biết: “Tôi coi chị Phan Hồ Điệp như một người truyền cảm hứng những khi tôi bất lực trong việc nuôi dạy con. Đây sẽ là cơ hội hiếm hoi để tôi được giải đáp những khúc mắc, tìm cách giúp con phát huy tố chất tốt nhất”.

Cũng tại buổi lễ, các khách mời sẽ được tặng cuốn sách “Dưới sao mẹ kể con nghe” của chính nữ diễn giả Phan Hồ Điệp.

Tìm hiểu cơ sở vật chất của trường

Trường mầm non Sunshine Maple Bear được phát triển từ hệ thống giáo dục Maple Bear toàn cầu với hơn 300 trường ở 17 quốc gia. Chương trình đào tạo của Sunshine Maple Bear tuân theo chuẩn chương trình giáo dục mầm non của Canada với giáo trình được kiểm định chặt chẽ, dạy trẻ cách tư duy linh hoạt bằng cả hai ngôn ngữ Anh - Việt thông qua phương pháp “Immersion” (thẩm thấu ngôn ngữ).

Cơ sở vật chất của Sunshine Maple Bear được trang bị đồng bộ, khoa học theo đúng chuẩn quốc tế, an toàn với trẻ. Trường được thiết kế theo chủ đề xuyên suốt là câu chuyện kể về một lâu đài trong rừng, đồng thời cũng là những bài học về màu sắc, hình khối và không gian sinh động giúp khơi gợi trí tưởng tượng của trẻ.

Trẻ tại Sunshine Palace sẽ được học trong môi trường an toàn và yêu thương.

Hệ thống phòng học không chỉ rộng rãi mà đều có cửa kính lớn và tầm nhìn thoáng mát, giúp trẻ hưởng ánh sáng và không khí tự nhiên. Không gian sân chơi trong nhà gần 200 m2 đáp ứng các hoạt động học và vui chơi. Thư viện gồm nhiều đầu sách nhập khẩu, giúp trẻ làm quen với sách và bồi dưỡng tinh thần yêu đọc.

Toàn bộ trang thiết bị dạy học tại đây đều được “số hóa” với màn hình tương tác thông minh (smartboard), phần mềm quản lý trường học giúp trẻ tự động điểm danh cũng như tương tác giữa nhà trường và phụ huynh có tính bảo mật cao.

Trẻ học tại Sunshine Maple Bear có khởi đầu tốt.

Ngoài ra, hệ thống bếp riêng biệt theo tiêu chuẩn 5 sao cung cấp các suất ăn sạch sẽ và đủ dinh dưỡng… Chế độ dinh dưỡng tại Sunshine Maple Bear được thiết kế bởi TS. BS. Nghiêm Nguyệt Thu, phó phòng Dinh dưỡng lâm sàng, Viện Dinh dưỡng quốc gia.

Học sinh tốt nghiệp Sunshine Maple Bear được trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết để theo học thành công ở bậc phổ thông, có khởi đầu tốt ở bậc tiểu học về kỹ năng học tập, xã hội, đặc biệt về khả năng tiếng Anh.

Theo ban giám hiệu, dù cùng nằm trong hệ thống các trường học mang thương hiệu Maple Bear Canada nhưng tại chung cư cao cấp Sunshine Palace, do có sự hỗ trợ về tài chính từ Tập đoàn Sunshine, cư dân nhí sẽ được hưởng chính sách học phí hấp dẫn. Phụ huynh đăng ký nhập học trong ngày 22/7 sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi khác.

Thông tin liên hệ
Website: www.sunshinemaplebear.edu.vn

Fanpage: Sunshine Maple Bear Kindergarten
Hotline: ‎‎‎‎0942546655 Email: [email protected]