Giao công an kẻ thủ dâm trên xe bus đông người

Chia sẻ Facebook
22/06/2019 09:46:29

Một gã đàn ông biến thái thủ dâm cạnh nữ sinh cấp 2 trên tuyến xe buýt số 01 đã bị khống chế và giao cho công an.

Chiều 21/6, Công an phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm làm rõ vụ việc một người đàn ông thủ dâm trên xe buýt có đông hành khách.

Bước đầu, danh tính người này được xác định là N.Đ.H (38 tuổi, trú tại Hoàn Kiếm, Hà Nội). Tại cơ quan công an, ông H. thừa nhận hành vi của mình.

Trước đó, mạng xã hội đăng tải bức ảnh chụp một người đàn ông đang đứng trên xe buýt số 01, kèm theo thông tin người này thủ dâm ngay trên xe buýt, khiến một nữ sinh cấp 2 bị bẩn áo. Người đăng tải cho hay, vụ việc xảy ra khoảng 12h trưa ngày 21/6. Sau khi thực hiện hành vi, người đàn ông này đã bị khống chế và giao cho công an.

Người đàn ông thủ dâm trên xe buýt đông người.

Theo ThS.BS. Nguyễn Thế Lương, Phó Giám đốc Bệnh viện Thận Hà Nội, Giám đốc Trung tâm Nam khoa Andos, thủ dâm về cơ bản cũng là một cách tự thỏa mãn tình dục.


Thủ dâm bị coi là bệnh hoạn hay đáng xấu hổ nếu nó được thực hiện ở nơi công cộng hoặc trước mắt người khác. Lúc đó, hành vi thủ dâm trên xe buýt hay nơi công cộng sẽ mang tính quấy rối và khiêu dâm.

Những hành vi quấy rối tình dục như vậy hoàn toàn có thể để lại rất nhiều hậu quả khôn lường về tâm lý, sức khỏe tinh thần cho người bị quấy rối.

Ở một góc nhìn khác, PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn cho biết, việc đạt được khoái cảm tình dục khi phô bày hoặc tự kích thích bộ phận sinh dục của mình trước mặt người khác, có thể ngay giữa nơi công cộng có thể coi là hành vi loạn dâm phô trương. Thông thường bệnh hay gặp ở nam, được coi là một loại hành vi lệch lạc tình dục.

Tuy hành vi của họ thường không làm hại người khác nhưng gây phiền toái, khó chịu, thậm chí là nỗi ám ảnh tinh thần, nhất là đối với các cô gái trẻ. Có không ít thiếu nữ bị ám ảnh, sợ hãi rất lâu bởi những gì nhìn thấy, dẫn tới nảy sinh định kiến không tốt về đàn ông.


Đồng quan điểm, ThS. BS Mai Bá Tiến Dũng - trưởng khoa nam học (Bệnh viện Bình Dân) nhận định, việc nam giới thích khoe 'của quý' và mong người khác nhìn vào bộ phận sinh dục của mình là một biểu hiện của rối loạn tâm thần trong hội chứng 'phô bày cơ thể' .

Người phô trương có thể thủ dâm (hoặc tưởng tượng về thủ dâm) trong khi tiếp xúc với người khác. Các cá nhân này có thể tưởng tượng rằng người quan sát họ sẽ trở nên kích thích tình dục. Trong một số trường hợp, những hành vi phô trương cơ thể có thể dẫn đến những hành vi phạm pháp hoặc hình sự khác.

Chia sẻ Facebook
loading...