Giang hồ dùng súng xử nhau, 1 người chết, 2 người bị thương

Chia sẻ Facebook
02/07/2019 12:49:19

Mâu thuẫn do tranh giành địa bàn, hai nhóm giang hồ đã dùng súng xử nhau khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Nạn nhân ttử vong được người nhà đưa về an táng.

Trưa ngày 2/7, các cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đã thực hiện khám nghiệm tử thi, đồng thời điều tra vụ ẩu đả giữa hai băng nhóm giang hồ khiến một người chết và 2 người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ ngày 1/7, tại tại khu vực chợ đêm (đoạn Nguyễn Thiện Thuật giao nhau với Lê Lai), TP. Pleiku, Gia Lai đã xảy ra vụ thanh toán lẫn nhau giữa hai băng nhóm giang hồ.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, thời điểm này, họ thấy có 2 nhóm giang hồ xô xát, 1 đối tượng đã dùng súng bắn nhiều nhát về phía đối thủ. Sau đó nhóm dùng súng nhanh chóng trốn thoát, còn những người bị thương được người dân đưa đi cấp cứu.

Thông tin mới nhận được, nạn nhân tử vong trong vụ việc trên được xác định là anh Trần Minh Tấn (SN 1997, trú tại số nhà 108/22 đường Trần Quý Cáp, thuộc phường Yên Đổ, TP. Pleiku) bị trúng 2 viên đạn ở gần bụng và cổ tay trái. Còn 2 người bị thương được xác định là anh Nguyễn Thành Vũ (SN 1995, trú tại tổ 10, phường Yên Đổ, TP. Pleiku) trúng 1 viên đạn ở vùng vai trái và anh Trần Trung Thành (SN 1982, trú tại tổ 8, phường Ia Kring, TP. Pleiku) bị thương ở vùng đầu và phần mềm.

Hiện công an tỉnh đã phối hợp cùng Công an TP. Pleiku tiếp tục điều tra, truy tìm các đối tượng liên quan trong vụ án trên.

ĐĂNG LÂM - TUẤN ANH

Chia sẻ Facebook
loading...