Giám khảo lăn lộn ở hậu trường Asia's Next Top Model 2016

Chia sẻ Facebook
25/03/2016 12:38:30

Năm nay, Asia's Next Top Model đã công bố bộ ba quyền lực mới toanh. Những hình ảnh của ba giám khảo mới ở hậu trường chương trình cũng đã được hé lộ.


Asia's Next Top Model 2016 do cựu Hoa hậu Thái Lan Cindy Bishop "cầm trịch". Lần đầu tiên, cô vừa đóng vai trò làm host vừa là giám khảo của chương trình năm nay. Bên cạnh Cindy, bộ ba quyền lực còn có sự tham gia của siêu mẫu người Indonesia Kelly Tandiono và đạo diễn - nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Đài Loan Yu Tsai.

Sự góp mặt của dàn giám khảo này và vai trò host của Cindy được kỳ vọng sẽ tạo nên đẳng cấp mới cho mùa thi năm nay. Trong những bức ảnh hậu trường được công bố, cả ba vị giám khảo đều thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt, giám khảo Yu Tsai không ngại lăn lộn và trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất để mang đến những hình ảnh chất lượng cho chương trình.


Asia's Next Top Model 2016 dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng trên kênh Star World từ ngày 9/3 tới. Trước khi đến với tập đầu tiên của chương trình, hãy cùng theo dõi một số hình ảnh của ba giám khảo mới ở hậu trường:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

Chia sẻ Facebook
loading...