Giảm cân thành công, Ngũ A Ca Tô Hữu Bằng được khen không kém cạnh thần tượng thế hệ mới

13/03/2019 11:36:48

Dường như thời gian không làm giảm bớt được sự thu hút cùng khí chất của "Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng.

Chỉ băng qua đường, "Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng vẫn khiến fan xuýt xoa vì đẹp ngời ngời chẳng kém thần tượng thế hệ mới

Xiao Yu NF,

Theo Helino

8 phút trước

Gần đây, nhiều người hâm mộ bắt gặp nam diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" Tô Hữu Bằng đang tham gia một chương trình được quay tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Một số người ngay lập tức quay một đoạn video ngắn và đăng lên mạng xã hội cùng sự cảm thán khí chất và vẻ đẹp trai của "Ngũ A Ca".


Đoạn video thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng Trung Quốc. Đa số đều nhận ra Tô Hữu Bằng gần đây đã gầy hơn lúc trước, hơn nữa cũng đã cạo râu và thay đổi một kiểu tóc khá hiện đại. Người hâm mộ còn nhận xét rằng vẻ ngoài của Ngũ A Ca chẳng hề kém cạnh những "tiểu thịt tươi" trong làng Hoa Ngữ hiện nay: "Đẹp trai quá đi, nam thần tượng bây giờ làm gì có ai có được cái khí chất thế này cơ chứ.", "Đây mới đích thực là đẹp trai này"...

2 (3) 3 (1) 4

Thuộc trường phái thực lực trong giới giải trí, Tô Hữu Bằng luôn nhận được nhiều sự ủng hộ nhờ một sự nghiệp trong sạch. Nam diễn viên có rất ít scandal tình ái, có chăng thì cũng chỉ là tin đồn thất thiệt. Mặc dù đã chạm đến tuổi 45, nhưng cuộc sống của Ngũ A Ca vẫn là những ngày chăm chỉ làm việc, tụ tập bạn bè lâu năm hoặc đến phòng tập rèn luyện thân thể.


(Nguồn: QQ News)

Không hổ danh "mỹ nữ vạn người mê", Trần Hảo U40 để mặt mộc vẫn xinh đẹp rạng ngời, gái đôi mươi "xách dép chạy theo"