'Giải mã' những hình xăm ngọt ngào và kì lạ của Brad Pitt và Angelina Jolie

Chia sẻ Facebook
26/01/2016 18:09:43

Cặp đôi đẹp nhất Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie Pitt có cả bộ sưu tập hình xăm trên người và hầu hết trong số chúng đều mang những ý nghĩa đặc biệt.

Vợ chồng Brad và Angelina Pitt tại một sự kiện

Khi hình xăm trên lưng Brad Pitt lộ ra hồi năm 2008, nhiều người từng nhầm lẫn về nguồn gốc của nó cho tới khi Jolie làm rõ điều này trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly. "Tôi đã vẽ nó. Chúng tôi đã đến Davos... và vào một đêm rảnh rỗi, tôi đã vẽ chúng lên lưng anh ấy" - cô giải thích - "Ý nghĩa của nó là ở chỗ chúng tôi đã để lại dấu ấn trên cơ thể nhau".

Một lý do phổ biến để xăm mình là nhằm thể hiện tình yêu với người thân. Để chào mừng cậu con trai cả Maddox tới với gia đình nhỏ, nữ diễn viên đã chọn xăm một lời cầu nguyện bằng tiếng Khmer, với nội dung là: "Cầu cho kẻ thù luôn tránh xa con. Mong cho mọi điều con ước sẽ thành hiện thực, và dù đi đâu cũng luôn được mọi người xung quanh giúp đỡ".

Có tin đồn rằng Brad Pitt và Angelina Jolie Pitt đã xăm hình mới trước lễ cưới của họ vào tháng 8/2014. Một trong những hình này, trên cánh tay phải của Pitt là biến thể của bài thơ lãng mạn của Rumi, với nội dung: "Có một vùng đất ở xa kia, vượt qua hết mọi quan niệm đúng sai. Và anh sẽ gặp em ở đó".

Cận cảnh hình xăm ý nghĩa này của Pitt

Hình xăm con hổ Bengal ở phần đáy lưng của Jolie dài tới 30 cm và rộng 20 cm, được thực hiện vào năm 2004 khi cô được nhận quốc tịch danh dự của nước Campuchia, phần thưởng nhằm vinh danh những cống hiến vì môi trường và các hoạt động từ thiện cô làm tại quốc gia này sau khi nhận nuôi Maddox.

Năm 2007, một phần hình xăm ở bụng của Pitt lộ ra, cho thấy ngày sinh của vợ anh (6/4/1975) viết bằng tiếng Khmer. Vào năm 2014, ở phần này xuất hiện thêm các kí tự mới. Dù không ai biết rõ ý nghĩa của nó, nhưng chữ "A" ở đầu được suy đoán là kí tự đầu tiên trong tên của Angelina.

Một trong những hình xăm đáng chú ý nhất của Angelina Jolie Pitt nằm ở phần trên cánh tay trái của cô: Một danh sách 7 tọa độ khác nhau mà cô thêm dần vào trong suốt những năm qua. Ban đầu là tọa độ nơi sinh của Billy Bob Thornton, chồng cũ của cô. Nhưng sau khi chia tay, nó đã bị xóa đi và thay bằng tọa độ nơi sinh của Pitt và 7 người con của họ.

Brad Pitt thì khẳng định sự quan trọng của những người thân trong gia đình anh bằng cách xăm tất cả chữ cái đầu trong tên của họ lên cánh tay. Dòng chữ bao gồm các kí tự: A (Angelina), M (Maddox), P (Pax), Z (Zahara), S (Shiloh), K (Knox) và V(Vivienne).

Cận cảnh hình xăm này của Brad Pitt

Duy AnTheo MSN

Chia sẻ Facebook