Giai điệu kết nối - My Playlist tiết lộ một "giáo sư Xoay" rất khác

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 11:58:48

Theo dõi Giai điệu kết nối - My Playlist, khán giả sẽ có cơ hội biết về một "giáo sư Xoay" lãng mạn và thích hát nhạc Trịnh để ru con ngủ.


Khán giả biết đến Đinh Tiến Dũng - " giáo sư Xoay " với vai trò là một giám đốc sáng tạo thuộc tập đoàn kinh tế về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là người chắp bút cho các kịch bản của loạt chương trình nổi tiếng như Gặp nhau cuối năm, Táo quân, Thư giãn cuối tuần, Hỏi xoáy đáp xoay ...


Hình ảnh quen thuộc của Đinh Tiến Dũng trong mắt mọi người là anh chàng tràn đầy năng lượng, thông minh và dí dỏm. Tuy nhiên, với Giai điệu kết nối - My Playlist , khán giả sẽ được chứng kiến những hình ảnh rất khác của anh - một người đầy hoài niệm trong âm nhạc, lãng mạn và luôn lưu giữ những kỷ niệm.

Đặc biệt, trong chương trình này, khán giả sẽ có cơ hội lắng nghe những kỷ niệm, những câu chuyện đời của Đinh Tiến Dũng qua những ca khúc mà anh yêu mến. Và để biết "giáo sư Xoay" chia sẻ câu chuyện gì về cuộc đời mình, quý vị hãy chờ đón chương trình phát sóng vào 10h, ngày 26/3 trên kênh VTV1.

Trước đó, hãy theo dõi một hình ảnh khác của Đinh Tiến Dũng - khi anh hát lại ca khúc thường dùng để ru con qua video dưới đây:

Một số hình ảnh của chương trình trước giờ lên sóng:

Đinh Tiến Dũng là một người thông minh và dí dỏm

Đinh Tiến Dũng sẽ được nói chuyện cùng một nhân vật đặc biệt. Đó là ai? Các bạn hãy cùng chờ khi chương trình phát sóng.

Tiết mục Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui do Hồng NGọc - Hồng Duyên - Bích Ngọc thể hiện.

Ca khúc Dư âm do Tuấn Hiệp thể hiện

MC Anh Tuấn, Đinh Tiến Dũng và ca sĩ Tuấn Hiệp trò chuyện bên buổi ghi hình.

MC Anh Tuấn là người dẫn dắt câu chuyện của Giai điệu kết nối - My Playlist

Chia sẻ Facebook
loading...