Giải đáp thắc mắc về chương trình “Tết sum vầy”

Chia sẻ Facebook
26/01/2016 17:49:48

Hiểu rõ rằng “Tết chỉ vui khi trọn sum vầy”, nhân dịp Tết Bính Thân, nhãn hàng Pepsi đã tổ chức chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết sum vầy” để gửi tặng 5000 vé xe cho những hoàn cảnh khó khăn được trở về quê đón Tết.

Nhằm giải đáp những thắc mắc xung quanh chương trình, phóng viên Soha đã liên hệ với BTC để tổng hợp các giải đáp như sau.

“Em đã đăng ký trên website www.tetsumvay.vn , làm sao em biết em có được nhận vé hay không ạ?” - Hà Thị Liên, 20 tuổi, sinh viên ĐH.Nông Nghiệp Hà Nội, quê Quảng Bình

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký trên website www.tetsumvay.vn , trường hợp của người đăng ký sẽ được chuyển đến bộ phận xét duyệt của Ban tổ chức (BTC).

Nếu trường hợp của người đăng ký đủ tiêu chuẩn, BTC sẽ xét duyệt tặng vé và gửi thông báo chính thức tới địa chỉ email đã đăng ký.

Ngoài ra, tên của người được nhận vé còn được niêm yết trên website www.tetsumvay.vn .Trong thông báo chính thức gửi qua email sẽ gồm có các thông tin quan trọng sau:

1. Thông báo chính thức bạn đã được nhận vé từ chương trình “Tết sum vầy”

2. Thông tin buổi nhận vé: Ngày giờ, địa điểm nhận vé và các giấy tờ cần thiết mang theo

3. Thông tin về các chuyến xe

“Tôi lỡ điền sai số CMND khi đăng ký trên website. Như vậy, tôi có cần đăng ký lại không?

“ - Nguyễn Tuấn Anh, 36 tuổi, công nhân khu công nghiệp Sóng Thần, TP.HCM

Những sai sót về thông tin cá nhân của người đăng ký có thể được thông báo, chỉnh sửa và hoàn thiện ngay tại buổi nhận vé. Khi tới nhận vé, người đăng ký cần mang theo 2 bản chứng minh thư nhân dân, trong đó:

01 bản chính để đối chiếu 01 bản photo để nộp lại cho BTC

Để đăng ký nhận vé, bạn nhớ mang CMND bản gốc và bản sao để Ban tổ chức đối chiếu và lưu hồ sơ

“Cụ thể lịch trình di chuyển của các chuyến xe như thế nào? Sau khi nhận được vé, mình có thể đổi ngày được không?”

- Trịnh Hoài, 29 tuổi, quê Tây Ninh

Theo dự kiến, các chuyến xe chính thức xuất phát sau lễ khởi hành 30 phút. Dưới đây là lịch tổ chức các buổi lễ khởi hành tại các khu vực:

TP. Hồ Chí Minh:

- 6g00 ngày 30/01/2016 (nhằm ngày 21 tháng Chạp)

- 15g30 ngày 02/02/2016 (nhằm ngày 24 tháng Chạp)

Địa điểm: Sân 4A - Nhà văn hóa Thanh niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP.HCM)

TP. Hà Nội:

- 6g00 ngày 31/01/2016 (nhằm ngày 22 tháng Chạp)

Địa điểm: tại Công viên Thống Nhất (354 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội)

TP. Đà Nẵng

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

- 6g00 ngày 31/01/2016 (nhằm ngày 22 tháng Chạp âm lịch)

Địa điểm: Khu F - ĐH Bách khoa (54 Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng).

Sau khi nhận được vé, BTC sẽ xử lý trường hợp cá nhân muốn đổi vé, các trường hợp đổi vé theo nhóm với số lượng lớn sẽ không được giải quyết. Lưu ý rằng vé chỉ được đổi nếu ngày mong muốn vẫn còn chỗ trống.

Chuyến xe mùa Xuân – Tết Sum Vầy đầu tiên sẽ khởi hành vào ngày 30/1/2016

“Hôm trước, cháu có nhận được email thông báo được tặng vé về quê ăn tết từ BTC. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, cháu lại không thấy tên mình trong danh sách tặng vé trên trang tetsumvay.vn.

Vậy cháu có được nhận vé về quê không ạ?

” - Phạm Thanh Thảo, 18 tuổi, phục vụ quán cơm tại TP.HCM, quê Hà Nam

Sau khi đăng ký theo hướng dẫn, tất cả các những người được BTC xét duyệt tặng vé và gửi email thông báo xác nhận đều được nhận vé xe từ chương trình.

Tuy nhiên, do danh sách đang trong quá trình cập nhật nên người đăng ký có thể kiểm tra lại sau, hoặc liên lạc BTC qua các kênh thông tin sau để được giải đáp.

Email chính thức của chương trình: [email protected]/

Hotline: 08.3521.0104 – 08.38277981

Nếu bạn nằm trong danh sách được nhận vé sum vầy, Ban tổ chức sẽ gửi thư thông báo xác nhận đến địa chỉ email mà bạn cung cấp khi đăng ký

“Chương trình ơi cho em hỏi các chuyến xe về Tết sẽ đi như thê nào ạ, đi nguyên đêm hay dừng chân ở đâu không?

Và thời gian bắt đầu xuất phát có đúng là 6 giờ sáng không ạ?

” – Đỗ Thành Nam – 20 tuổi, sinh viên trường ĐH Văn Lang TP. Hồ Chí Minh

Đối với những lộ trình dài 2 ngày, xe sẽ chạy suốt đêm và sẽ có 2 tài xế thay phiên nhau lái xe. Trên đường đi tài xế cũng sẽ dừng xe để mọi người ăn uống, vệ sinh. Trên xe cũng sẽ có 1 tình nguyện viên sẵn sàng trợ giúp nếu bạn có yêu cầu gì.

Nếu bạn đi buổi sáng, bạn nên tới trước 6h00 để tập trung theo khu vực của từng lộ trình và tuyến xe dưới sự hướng dẫn của các tình nguyện viên, tham dự lễ tiễn. Khoảng 7h00 khi lễ tiễn kết thúc, các bạn tình nguyện viên sẽ hướng dẫn bạn ra xe.

“Chào chương trình, em đã nhận được thông báo tới nhận vé của chương trình, nhưng em muốn hỏi là chương trình chỉ miễn phí vé về thôi hay còn hỗ trợ gì khác không ạ?

Em có bị giới hạn về số lượng hành lý, quà cáp mang về không?” – Trần Văn Báu – 26 tuổi, quê ở Thanh Hóa

Khi nhận vé bạn sẽ được nhận 01 phiếu quà tặng của chương trình, bao gồm 1 phần nước giải khát Pepsi và chi phí hỗ trợ đi đường (100.000 đồng/ lộ trình 1 ngày/người hoặc 200.000 đồng/ lộ trình 2 ngày/người).

Bạn hãy giữ phiếu này để khi lên xe các tình nguyện viên sẽ thu phiếu và trao quà tặng và chi phí hỗ trợ đi đường tùy theo lộ trình cho bạn.

Ngoài ra, BTC không quy định về số hành lý mang theo nhưng đề nghị người đi đường nên mang hành lý gọn gàng để có chỗ ngồi thoải mái hơn trong suốt lộ trình dài.

Trên đây là phần giải đáp những thắc mắc thường gặp của người đăng ký từ đại diện Ban tổ chức chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy”. Hiện nay, chương trình vẫn đang tiếp nhận những câu hỏi từ các bạn sinh viên, học sinh và người lao động trên cả nước.

Mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể gửi về địa chỉ email:[email protected] hoặc liên hệ đường dây nóng: 08.3521.0104 – 08.38277981.

Tết chỉ vui khi trọn sum vầy

Vì Tết chỉ là Tết khi được về bên những người thân yêu nhất, vì Tết chỉ vui khi trọn Sum Vầy, hãy chung tay cùng Pepsi biến 5.000 ước mơ sum vầy thành hiện thực trong dịp Tết Bính Thân 2016 này qua chương trình “Tết Sum Vầy”.

Thông tin chi tiết truy cập website: www.tetsumvay.vn

Chương trình “Tết Sum vầy” được tổ chức từ ngày 18/12/2015 đến ngày 31/1/2016 do nhãn hàng Pepsi thuộc Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp thực hiện cùng Báo Thanh Niên.

Chia sẻ Facebook
loading...