Giải đáp thắc mắc khi sử dụng 20 Power để tăng cường sinh lý nam

Chia sẻ Facebook
09/09/2019 00:09:48

Với sự kết hợp hoàn hảo của 10 loại thảo dược quý như Ba kích, Dâm dương hoắc, Bạch tật lê, Sâm cau, Lộc nhung, Bá bệnh, Thục địa,... , 20 Power là viên uống hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng khả năng sinh lí ở nam giới đang được ưa chuộng.

Thứ Bảy, ngày 07/09/2019 09:42 AM (GMT+7)

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp khi nam giới sử dụng 20 Power.

Hỏi: 20 Power có nguồn gốc xuất sứ từ đâu? Có an toàn không?


Trả lời: 20 Power là sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới được sản xuất bởi Công ty Cổ phần TRUEPHARMCO theo công nghệ chất lượng cao tại Việt Nam. Các thành phần có trong 20 Power được kiểm định chất lượng rất kỹ lưỡng, phù hợp với cơ địa của người Việt. Toàn bộ quá trình sản xuất đều được Bộ y tế giám sát, cấp phép và cấp chứng nhận an toàn dược phẩm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm từ Bộ y tế

Hỏi: 20 Power có thể sử dụng cùng lúc với các loại thuốc đặc trị bệnh khác không?


Trả lời: Đối với những người đang cùng lúc phải điều trị các bệnh lý khác như Dạ dày, Đại tràng, các bệnh về đường tiêu hóa, Tiểu đường,… vẫn có thể sử dụng sản phẩm như bình thường. 20 Power hoàn toàn lành tính và không gây bất kì tác dụng phụ nào đối với cơ thể cũng như đường tiêu hóa. Thêm vào đó, 20 Power còn hỗ trợ lưu thông khí huyết, giúp ngủ ngon và sâu giấc. Một lưu ý nhỏ là bạn nên uống 2 loại thuốc cách nhau khoảng 15 phút để tránh trường hợp tác dụng không mong muốn.


Hỏi: Sử dụng 20 Power sau bao lâu thì có tác dụng?


Trả lời: Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian tác dụng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, để cải thiện “căn bệnh khó nói” này thì cần kiên trì sử dụng hết một liệu trình ít nhất 3 tháng.

Hầu hết, các khách hàng đã từng sử dụng 20 Power đều cho phản hồi tốt sau 1 tháng sử dụng, không những cải thiện tình trạng bệnh mà tinh thần cũng thoải mái, bớt căng thẳng.


Trên đây là những thắc mắc phổ biến được trả lời bởi các chuyên viên tư vấn, để giải đáp thắc vui lòng xem thêm Tại đây .

Chia sẻ Facebook
loading...