Giấc ngủ những 'người thầm lặng' khu cách ly chống dịch Covid-19: Ai xem mà không khóc?

Chia sẻ Facebook
23/03/2020 09:37:18

Hình ảnh giấc ngủ tạm trên những tấm bìa cát-tông lót xuống sàn, manh chiếu rải ngay lối đi, thậm chí nằm ngay trên bậc thang của những người thầm lặng tại KTX ĐHQG TP.HCM khi trở thành khu cách ly chống dịch Covid-19 khiến dân mạng xót lòng đầy xúc động.

Khi quá mệt, họ đành ngủ tạm ngay ở bậc cầu thang. Đây là bức ảnh lấy nhiều cảm xúc của cộng đồng mạng. - Ảnh chụp màn hình Khi quá mệt, họ đành ngủ tạm ngay ở bậc cầu thang. Đây là bức ảnh lấy nhiều cảm xúc của cộng đồng mạng.Ảnh chụp màn hình

Ngày 22.3, mạng xã hội tiếp tục chia sẻ hình ảnh về những người hùng thầm lặng đang làm công tác tại khu cách ly KTX ĐHQG TP.HCM . Nhiều người trong số họ vẫn còn đang mặc bộ đồ bảo hộ hoặc đồ dân quân nằm tạm trên miếng bìa cát-tông lót trên sàn, rải manh chiếu ở ngay lối đi ngoài trời, thậm chí có những người còn ngả lưng tạm ngay trên các bậc thang.

Cư dân mạng gọi đó là "người hùng" - những người tình nguyện viên đang gấp rút thực hiện các công tác để sắp xếp chỗ ở trong khu cách ly cho những người vừa từ nước ngoài trở về.

Sinh viên tình nguyện gấp rút dọn dẹp biến ký túc xá thành khu cách ly

Hình ảnh giấc ngủ tạm khiến dân mạng xót xa và càng hiểu thêm được đất nước ta đang quyết liệt chống dịch như thế nào Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ Facebook