Giấc mơ thấy bản thân hay người khác chết báo hiệu điều gì?

Chia sẻ Facebook
28/04/2016 15:46:07

Giấc mơ luôn chứa đựng nhiều điều bí ẩn và phức tạp. Nói riêng về kiểu giấc mơ thấy mình chết, nó báo hiệu điều gì cho chúng ta? Hãy cùng đi tìm lời giải.

(Ảnh thông qua doisongphapluat.com.org)

Cái chết luôn gắn liền với những điềm rủi ro, sự không may trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng nếu mơ thấy mình chết. Mơ về cái chết thường là một giấc mơ tương phản. Chính vì vậy, trong dân gian ông bà ta thường quan niệm, mơ thấy cái chết là sẽ gặp may và gặp điều tốt.

Những giấc mơ có liên quan đến cái chết đa phần là điềm báo lành. Việc ngủ mơ thấy cái chết cũng thường là có những ý nghĩa liên quan đến việc sinh nở, niềm vui mang thai.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy chính mình là người bị chết thì bạn nên vui mừng, bởi sắp đến sẽ có những may mắn bất ngờ đến với bạn. Những điều rắc rối trong công việc và sự nghiệp của bạn sẽ được giải quyết êm thấm trong thời gian đến. Giấc mơ này cũng có thể cho thấy, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều so với trước đây.

Mơ thấy chết trên đất liền thường là điềm báo bạn sẽ có cơ hội thắng lớn trong những trò chơi mang tính chất đỏ đen như: số đề, cờ bạc,…

Chia sẻ Facebook
loading...