Gia Lai: Chủ tịch xã bị cách hết chức vụ trong Đảng

Chia sẻ Facebook
20/05/2019 15:56:05

Chủ tịch UBND huyện Chư Prông vừa cho biết, Chủ tịch UBND xã Ia Băng, ông Nguyễn Văn Hà đã bị cách hết các chức vụ trong Đảng.

20/5/2019 15:52 UTC+7

Huyện ủy Chư Prông (Gia Lai) cho biết, đã thi hành kỷ luật cách hết các chức vụ trong Đảng, đồng thời đang xử lý các bước tiếp theo về mặt chính quyền đối với ông Nguyễn Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Ia Băng.


Theo đó, ông Nguyễn Văn Hà hiện là Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã Ia Băng, đã có hành vi sử dụng bằng cấp 3 không hợp lệ trong quá trình công tác.


Trụ sở UBND xã Ia Băng (Chư Prông)

Được biết, trước khi UBKT Huyện ủy Chư Prông vào cuộc và xác định rõ sai phạm về bằng cấp, ông Nguyễn Văn Hà đã có đơn xin nghỉ việc.


Đến nay, Phó Bí Thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã Ia Băng đã bị cách hết các chức vụ trong Đảng . Về mặt chính quyền, ông Nguyễn Anh Dũng, Chủ tịch UBND huyện Chư Prông, cho biết, UBND huyện đang chỉ đạo các phòng chức năng tiến hành làm các thủ tục để xử lý ông Hà theo đúng quy định.

Trần Sỹ

Bạn đang đọc bài viết Gia Lai: Chủ tịch xã bị cách hết chức vụ trong Đảng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý . Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư [email protected], Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

Chia sẻ Facebook
loading...