Gia đình Ông Cao Thắng: "Cảm ơn vì cho chúng tôi cô con dâu tuyệt vời"

Chia sẻ Facebook
08/11/2019 20:36:25

Cùng nhìn lại toàn bộ hình ảnh lễ rước dâu của đôi 'tân lang, tân nương' Ông Cao Thắng - Đông Nhi. Như vậy sau 10 năm yêu nhau cả hai đã về chung một nhà trong niềm hân hoan của mọi người.

Cùng nhìn lại toàn bộ hình ảnh rước dâu của đôi tân lang, tân nương Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

Sáng 8/11, nữ ca sĩ Đông Nhi đã chính thức lên xe hoa cùng Ông Cao Thắng. Ngay từ sớm, buổi lễ đã được gia đình hai bên chuẩn bị chu đáo.

>>>Bạn đã xem:


Hình ảnh lễ gia tiên của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Cũng như các đôi vợ chồng khác trong showbiz, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng yêu cầu truyền thông không chụp ảnh, tác nghiệp trong suốt buổi lễ gia tiên. Mới đây, những hình ảnh hiếm hoi trong lễ gia tiên được ê kíp tiết lộ.

Trong ngày trọng đại Đông Nhi chọn cho mình chiếc áo dài màu trắng đơn giản. Áo dài cưới được thiết kế bởi Chung Thanh Phong và hoàn thành trong gần 1 tháng.

Đông Nhi e ấp bên mẹ ruột của mình.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng thực hiện các nghi thức lễ gia tiên.

Kể từ đây cả hai nên duyên vợ chồng.

Đông Nhi mắt ngấn lệ bên ông xã.

Khoảnh khắc Đông Nhi xúc động khi nghe những câu dặn dò của chị ruột.


Trong lúc làm lễ, gia đình Ông Cao Thắng xúc động chia sẻ với nhà gái: " Cảm ơn gia đình nhà gái đã cho chúng tôi một cô con dâu tuyệt vời như Đông Nhi".

Trước khi về nhà chồng, Đông Nhi và bố ruột của mình dành cho nhau những cái ôm ấm áp.

Nụ cười hạnh phúc viên mãn của gia đình Đông Nhi trong ngày vui.

Trong suốt thời gian lễ vu quy diễn ra tại nhà riêng ở Quận Bình Chánh, TP.HCM Đông Nhi dường như không xuất hiện ở ngoài. Cho đến khi các nghi thức xin dâu, bái gia tiên kết thúc, Đông Nhi bước ra ngoài cùng Ông Cao Thắng để lên xe hoa về nhà chồng trong sự vỡ òa của hàng trăm người hâm mộ có mặt tại đây.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Sau nghi thức xin dâu và bái gia tiên tại nhà gái, Đông Nhi đã lên xe hoa về nhà chồng.

Ngày 9/11 đánh dấu chặng đường mới trong tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Họ chính thức về chung một nhà thông qua hôn lễ được tổ chức tại khu du lịch 5 sao nổi tiếng Phú Quốc trước sự chứng kiến của 500 khách mời, trong đó có hơn 200 khách mời là anh chị em nghệ sĩ.

Vào trưa nay, khoảng 13 giờ cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng với gia đình của mình đã di chuyển ra Phú Quốc để chuẩn bị cho đám cưới vào tối ngày mai.

Hãy cùng đón chờ đám cưới thể kỉ của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những hình ảnh đến với mọi người!


Ảnh: Tổng hợp - Nguyễn Thành Luân


*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhớ đón xem trên YAN nha!

Chia sẻ Facebook
loading...