Ghost Recon trở lại với đồ họa đỉnh cao

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:14:06

Có vẻ như sự ra đi của Tom Clancy không hề ảnh hưởng tới chất lượng của Ghost Recon.

E3 năm nay thật sự rất tuyệt vời. Vô số những tựa game mới được các ông lớn trong ngành công nghiệp thi nhau giới thiệu tới cộng đồng trên toàn thế giới, và Ubisoft góp phần không nhỏ trong đó. Hãng game đến từ Pháp mang đến trình diễn The Division, Assassin's Creed: Syndicate, Rainbow Six: Siege - đây đều là những tựa game mà cộng đồng game thủ đều đã ít nhiều đoán được sự hiện diện tại E3.

Đối với Ghost Recon: Wildlands, đây là một tựa game hoàn toàn mới đi theo hướng bắn súng chiến thuật kết hợp thế giới mở. Wildlands lấy bối cảnh cuộc chiến chống ma túy tại Bolivia, Nam Mỹ, nơi cư ngụ của những tên trùm khét tiếng nhất thế giới ngầm. Người chơi sẽ phải chỉ đạo biệt đội Ghost gồm 4 thành viên và ngăn chặn hoạt động sản xuất và vận chuyển hàng trắng tại đây.

Gameplay của Ghost Recon: Wildlands cũng được đổi mới khá nhiều khi mà bản đồ nay được thiết kế theo hướng mở, và theo như trailer có vẻ còn áp dụng cơ chế ngày đêm thời gian thực. Điều này khiến cho việc hoạch định chiến thuật của người chơi rất đa dạng. Chúng ta có thể ám sát mục tiêu bằng súng bắn tỉa từ xa, đột nhập và bắt cóc mục tiêu trong bóng tối hoặc chỉ đơn giản là một cuộc đột kích chính diện vào hang ổ của lũ tội phạm và khiến cho ngày làm việc của một tên trùm mệt mỏi hơn rất nhiều.

Thế giới mở rộng lớn đồng nghĩa với việc người chơi cùng đội đặc nhiệm của mình sẽ phải di chuyển rất nhiều, và sẽ rất không khôn ngoan nếu như Ubisoft bắt người chơi cuốc bộ. Giờ đây, người chơi sẽ được điều khiển những đặc nhiệm Ghost của mình sử dụng các phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô, xuồng máy và cả trực thăng.

Ngoài ra, địa hình cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc chọn cách tiếp cận mục tiêu. Bạn không thể tìm cách hạ mục tiêu từ xa trong một khu rừng già rậm rạp và việc tiếp cận gần mục tiêu ở giữa một hoang mạc tất nhiên là khó hơn nhiều rồi.

Chế độ chơi co-op của Ghost Recon: Wildlands sẽ hỗ trợ 4 người chơi. Bạn và những đồng đội của mình sẽ phải phối hợp thật ăn ý với nhau để có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Liệu Ghost Recon: Wildlands có thể thoát ra khỏi cái bóng quá lớn của Farcry trong mảng bắn súng thế giới mở? Việc Ubisoft cùng lúc ôm đồm quá nhiều dự án bom tấn khiến cho câu hỏi về chất lượng của những tựa game này liên tục được đặt ra. 2016 chắc chắn sẽ cho game thủ biết câu trả lời khi hầu hết những tựa game lớn được Ubisoft giới thiệu trong E3 năm nay đều ấn định có thời điểm phát hành vào năm sau.

Hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức của Ghost Recon: Wildlands, nhưng tựa game được xác nhận là sẽ phát hành trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Chia sẻ Facebook
loading...